BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ CÔNG VỤ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS & THPT XUÂN TRƯỜNG

06.11.2021 14:25404 đã xem

Thực hiện phong trào “Trường giúp trường” Hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa khó khăn của Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng; Nhằm thiết thực góp phần cùng toàn xã hội chia sẻ, giải quyết kịp thời những khó khăn cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động các trường vùng khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Chiều ngày 05/11/2021 được sự cho phép của Liên Đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng, Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng tổ chức bàn giao công trình nhà công vụ giáo viên chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Công đoàn tỉnh Lâm Đồng tại trường THCS&THPT Xuân Trường.

Tới tham dự có đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng; các đồng chí Ủy viên BTV Công Đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng, Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THPT Bùi Thị Xuân, THPT Chuyên Thăng Long, THPT Tây Sơn, THPT Trần Phú, THPT Chi Lăng  đại diện cho 22 đơn vị hỗ trợ kinh phí giúp đỡ xây dựng công trình; Lãnh đạo Trường và các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Công đoàn, đoàn viên lao động đang công tác tại trường THCS&THPT Xuân Trường.

Tại buổi Lễ, cô Phan Thị Thanh An – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công trình. Công trình nhà công vụ giáo viên trường THCS-THPT Xuân Trường khởi công vào 04/2021 được hoàn thành sau 6 tháng thi công (10/2021) nhân dịp chào mừng 45 năm ngày thành lâp Công đoàn tỉnh Lâm Đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng cho biết: Công trình xây dựng nhà công vụ là hoạt động ý nghĩa, giúp chia sẻ, giải quyết kịp thời những khó khăn cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động trường vùng khó. Vì mục đích chung để phát triển, Công đoàn Giáo dục Lâm Đồng đã và sẽ tiếp tục chung tay hỗ trợ để có những công trình, phần quà ý nghĩa hơn dành cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động vùng sâu, vùng xa khó khăn. Bên cạnh đó, đồng chí cũng  đánh giá cao những thành tích mà tập thể lao động nhà trường đã đạt được và mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo để vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đây là phần quà hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Công Đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng đối với những cán bộ, giáo viên ở vùng khó khăn; đồng thời là nguồn động viên mạnh mẽ để tập thể lao động trường THCS & THPT Xuân Trường tiếp tục vươn lên, nâng cao chất lượng dạy học, chăm lo cho học sinh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp trồng người.

Công đoàn  Giáo dục Lâm Đồng

Một số hình ảnh của buổi Lễ