CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY 20 THÁNG 10 CỦA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT GIA VIỄN

24.10.2020 22:2593 đã xem

Lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Ngày 17 tháng 10, Công đoàn trường THPT Gia Viễn tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới luật phòng, chống bạo lực bạo lực gia đình và luật lao động năm 2020.

Có 4 đội tham gia Hội thi đến từ các tổ chuyên môn, tổ văn phòng tham gia dự thi. Các đội trải qua 3 phần thi gồm tự giới thiệu, trả lời câu hỏi và xử lý tình huống. Nội dung thi xoay quanh Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới, luật lao động, các nghị định của Chính phủ quy định thi hành và quy định xử phạt hành chính về bình đẳng giới… Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất 1  giải nhì 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao sự hiểu biết và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức pháp luật của cán bộ, nhà giáo và người lao động về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình….Tăng cường sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong công tác tuyên truyền pháp luật về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình. Đồng thời, đây là sân chơi bổ ích để cán bộ, giáo viên, nhân viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc…tuyên truyền sâu rộng đến phụ huynh và học sinh trong toàn trường./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH, LUẬT BÌNH ĐẴNG GIỚI VÀ LUẬT LAO ĐỘNG

Đồng chí Đinh Trung Thiện Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Hội thi

Đồng chí Đinh Trung Sỹ Bí thư Chi bộ và Đồng chí Đinh Trung Thiện Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Công tác chuẩn bị của các đội thi rất khẩn trưong và nghiêm túc

Hội thi còn có đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại diện học sinh tiêu biểu trong trường đến dự và cỗ vũ.

Đồng chí Đặng như Quỳnh Phó chủ tịch Công đoàn chụp hình lưu niệm với 4 đội chơi.

Tặng quà cho các em học sinh tham gia phần thi giành cho khán giả

Công đoàn cơ sở Trường THPT Gia Viễn.