CĐCS TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022

11.09.2021 12:24335 đã xem

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 ở giai đoạn năm học 2020 – 2021; rút ra bài học kinh nghiệm, xây dựng các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học 2021-2022; Đồng thời ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động xây dựng công đoàn vững mạnh và thực hiện tốt các phong trào thi đua. Được sự nhất trí của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn Ngành Giáo dục Lâm Đồng, hôm nay ngày 10/9/2021 CĐCS trường THCS & THPT Lộc Bắc tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm học 2020 – 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 thông qua hình thức trực tuyến.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu trường THCS & THPT Lộc Bắc có đồng chí Trần Thanh Liêm- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn trường, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn, đoàn viên xuất sắc được khen thưởng năm 2021 cùng với đó công đoàn viên, người lao động trong nhà trường tham dự hội nghị trực tuyến qua ứng dụng Google Meet.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Sỹ Huỳnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Ngô Đức Tùng- Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thay mặt BCH CĐCS trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021 và đồng chí Trần Thanh Liêm- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trình bày phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Năm học 2020-2021 vừa qua, Công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Lộc Bắc đã triển khai hoạt động Công đoàn theo đúng kế hoạch, thực hiện chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ CB-GV-NLĐ. Hội nghị đã đánh giá ưu điểm và mạnh dạn, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động công đoàn năm học 2020-2021, đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phù hợp, hiệu quả trong giai đoạn mới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Sỹ Huỳnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá rất cao vai trò tổ chức công đoàn của nhà trường trong những năm qua. Đặc biệt trong năm học 2020-2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nhưng đoàn viên công đoàn trong toàn trường đã hết sức nỗ lực, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, BCH Công đoàn đã có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành phù hợp, hiệu quả và đã đồng hành, phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành. Chúc mừng những kết quả đạt được năm học 2020-2021, đồng chí đặt niềm tin Công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Lộc Bắc sẽ luôn là công đoàn vững mạnh, đoàn kết, vì công đoàn vững mạnh, đoàn kết thì nhà trường sẽ vững mạnh và nhận được sự tin yêu, đồng hành của CB-GV-NLĐ.

Với những kết quả đạt được trong năm học 2020-2021, Công đoàn cơ sở Trường THCS & THPT Lộc Bắc vinh dự nhận được Bằng khen “Có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua yêu nước và Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2020-2021” của Liên đoàn lao động Tỉnh Lâm Đồng và Chứng nhận “Công đoàn trường THCS & THPT Lộc Bắc Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020-2021” của Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng.

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Lộc Bắc tổ chức khen thưởng cho 04 cá nhân đạt danh hiệu "Công đoàn viên xuất sắc", 04 cá nhân đạt danh hiệu "Hai giỏi: Giỏi việc trường- Đảm việc nhà" và 02 cá nhân đạt danh hiệu: “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2020-2021, qua đó tạo động lực, khí thế thi đua phấn khởi trong toàn đơn vị.

Hội nghị Tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, CĐCS trường THCS & THPT Lộc Bắc sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhà trường, động viên cán bộ, nhà giáo, người lao động khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt chương trình công tác Công đoàn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành năm học mới, góp phần xây dựng trường THCS & THPT Lộc Bắc phát triển bền vững.

-CĐCS trường THCS & THPT Lộc Bắc-

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu trường THCS & THPT Lộc Bắc

Công đoàn viên, người lao động trong nhà trường tham dự hội nghị trực tuyến qua ứng dụng Google Meet.

Đồng chí Trần Thanh Liêm- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trình bày phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022

Công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Lộc Bắc tổ chức khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong hoạt động xây dựng công đoàn vững mạnh và thực hiện tốt các phong trào thi đua.