CĐCS TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU – TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NAM VÀ BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2021)

18.10.2021 09:27841 đã xem

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, sự phối hợp hỗ trợ của Ban giám hiệu, chiều ngày 16/10/2021 Công đoàn cơ sở trường THPT Phan Bội Châu đã tổ chức thành công các hoạt động kỉ niệm trong không khí vui vẻ, ấm áp và đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia nhưng vẫn đảm bảo thực hiện các công tác phòng chống dịch bệnh.

Tại buổi khai mạc, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử của đất nước.

Lê Thị Ngọc Sương (Phó chủ tịch CĐCS) ôn lại truyền thống

Cũng tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Văn Dũng (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường) đã đại diện nhà trường phát biểu, chúc mừng các giáo viên, nhân viên nữ. Phối hợp cùng công đoàn tặng quà các công đoàn viên nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Những món quà nhỏ được trao tặng đến CĐV nữ nhà trường

Tổ chức giao lưu bóng nữ  nam và bóng chuyền nữ cũng là những hoạt động trong kế hoạch chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Sau 3 trận thi đấu giao lưu nhiệt tình giữa các CB,GV, NV trường THPT Phan Bội Châu, với tinh thần thể thao, các vận động viên đã đem đến những đường bóng đẹp mắt, những pha bóng hay và nhiều kịch tính, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi giao lưu.

CĐV nam tham gia thi đấu nội dung bóng đá

Qua giải đấu lần này, đã góp phần tăng cường tinh thần giao lưu giữa các công đoàn viên trong nhà trường, vừa tạo không khí vui tươi phấn khởi và tăng cường củng cố phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ nhà giáo, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch chuyên môn được giao trong năm học 2021 – 2022.

CĐV nữ tham gia thi đấu nội dung bóng chuyền.

Hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu giữa các CĐV nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi, giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực và xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ và hạnh phúc./.

CĐCS trường THPT Phan Bội Châu