CĐCS Trường THPT Tân Hà tham gia cuộc thi tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

20.05.2023 16:18369 đã xem
Thực hiện Kế hoạch số 83-KH/HU, ngày 16/3/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Hà.  Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), 54 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục tuyên truyền kết quả thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW trên địa bàn huyện.

Thực hiện kế hoạch số 54-KH.DU.THPT.TH, ngày 26/4/2023 của Đảng ủy Trường THPT Tân Hà về Kế hoạch tham gia Hội thi sân khấu hóa “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023”.

Ngày 19/5/2023, Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở Trường THPT Tân Hà phối hợp, động viên công đoàn viên nhà trường tích cực tập luyện và tham gia cuộc thi sân khấu hóa “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023” do ban thường vụ huyện ủy tổ chức. Hội thi có 7 đội tham gia gồm: Đảng bộ và chi bộ các trường  Trung học phổ thông trên địa bàn huyện, cùng chi bộ trường THPTDTNT Lâm Hà, trung tâm GDNN-GDTX. Sau quá trình tìm hiểu, học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tập luyện sân khấu hóa nghiêm túc nhiệt tình, Đội thi của Đảng bộ trường Trung học phổ thông Tân Hà đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, xếp thứ Ba toàn đoàn.

Hội thi đã góp phần khuyến khích các hoạt động thu hút đông đảo cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân tham gia, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc học tập và làm theo lời Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả.  Phát hiện, nêu gương nhân rộng những nhân tố điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo gương Bác với nhiều hình thức đa dạng phong phú, có sức thuyết phục góp phần ngăn chặn đẩy lùi suy thoái thoại về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống và các tệ nạn xã hội.  Thúc đẩy việc tổ chức thực hiện thành công chị thị 05 CT/TW của bộ chính trị khóa hai trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh của cuộc thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023”.

CĐCS THPT TÂN HÀ