Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, là thành viên trong hệ thống chính trị của xã hội Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam; đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động khác (sau đây gọi chung là người lao động), cùng với cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội, tham gia thanh tra , kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; tuyên truyền vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

CÔNG ĐOÀN THPT DI LINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI TENNIS LẦN THỨ VI

18.11.2020 15:58137 đã xem
Giải tennis lần thứ VI diễn ra trong 4 buổi chiều, từ chiều thứ 4 ngày 11/11 đến chiều thứ 7 ngày 14/11, tại sân tennis trường THPT Di Linh.

    Tham gia giải có 80 lượt vận động viên tennis trong Huyện, tranh tài ở 3 nội dung: nội dung đôi nam trình điểm 1275, nội dung đôi nam nữ trình điểm 1275 và nội dung đôi nam trình điểm 1375.

     Kết thúc mỗi nội dung BTC trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba.

     Giải đấu đã diễn ra sôi nổi và kết thúc tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020,  tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các câu lạc bộ Tennis trên địa bàn huyện Di linh. Đồng thời thông qua giải đấu để thực hiện lời kêu gọi của MTTQVN về việc ủng hộ đồng bào  Miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra . Ban tổ chức đã vận động, đóng góp ủng hộ được số tiền 45.000.000 đồng.

                                                            CÔNG ĐOÀN  THPT DI LINH

Tin tức khác