Hoàn thành 04 Công trình, sản phẩm chào mừng trước thềm Đại hội XII CĐGD tỉnh Lâm Đồng, nhiệm kỳ 2023-2028

16.04.2023 11:17702 đã xem

Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 là sự kiện chính trị trọng đại của tổ chức Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng. Để chào mừng Đại hội, CĐGD tỉnh đã chỉ đạo và phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn Ngành GDĐT tỉnh nhà và nhận được sự hưởng ứng tích cực, chủ động của đông đảo đoàn viên lao động trong Ngành để lại nhiều dấu ấn tích cực.

Điểm nhấn của các phong trào thi đua chào mừng Đại hội CĐGD tỉnh lần thứ XII tiến tới Đại hội CĐ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X, Đại hội CĐGD Việt Nam lần thứ XVI và Đại hội CĐ Việt Nam lần thứ XIII là 04 Công trình, sản phẩm sửa chữa nhà công vụ, sửa chữa nhà vệ sinh đã hoàn thành và được CĐGD tỉnh bàn giao, đưa vào sử dụng tại 04 đơn vị trường học trong Ngành GDĐT tỉnh.

1. Công trình “sửa chữa nhà công vụ” tại trường THPT Nguyễn Huệ - huyện Di Linh

Đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên, lao động trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Di Linh về cải tạo, nâng cấp nhà công vụ để phục vụ tốt hơn nhu cầu về chỗ ở, tạo điều kiện cho đoàn viên lao động an tâm công tác, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ. CĐGD tỉnh đã phân công 04 đơn vị trên địa bàn gồm CĐCS các trường: THPT Di Linh, THPT Nguyễn Huệ, THPT Lê Hồng Phong, THPT Phan Bội Châu huy động kinh phí để sửa chữa nhà công vụ trường THPT Nguyễn Huệ với mức đầu tư hơn 30 triệu đồng, nhà trường đối ứng kinh phí 10%. Công trình đã được hoàn thành và bàn giao vào tháng 02/2023.

Đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch CĐGD tỉnh cùng BTV CĐN và đại biểu các đơn vị bàn giao công trình cho trường THPT Nguyễn Huệ, Di Linh

2. Công trình “sửa chữa nhà công vụ” tại trường THPT Thăng Long, huyện Lâm Hà

Với tổng mức đầu tư 63.400.000đ, nhà trường đối ứng 26.000.000đ, ngày 05/4/2023, CĐGD tỉnh đã bàn giao  Công trình“sửa chữa nhà công vụ” tại trường THPT Thăng Long, huyện Lâm Hà. Công trình huy động sự tham gia đóng góp kinh phí của các đơn vị CĐCS: Trường THPT Đức Trọng, Trường THPT Hùng Vương, Trường THPT Lê Lợi, Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Nguyễn Thái Bình, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường THPT Lâm Hà, Trường THPT Tân Hà.

Đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch CĐGD tỉnh cùng BTV CĐN và đại biểu các đơn vị bàn giao công trình cho trường THPT Thăng Long, Lâm Hà

3. Công trình “sửa chữa nhà công vụ” tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Lâm Hà

Công trình có tổng trị giá gần 70 triệu đồng, trong đó hơn 60 triệu bằng sự đóng góp, hỗ trợ của đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động của 6 đơn vị trực thuộc Công đoàn giáo dục tỉnh, bao gồm: Trường THCS - THPT Tây Sơn (Đà Lạt), THPT Đơn Dương, Trường THCS - THPT Chi Lăng (Đà Lạt), Trường THPT Tà Nung (Đà Lạt), THPT Próh (Đơn Dương), THPT Lê Quý Đôn (Lâm Hà) và vốn đối ứng của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng là 7 triệu đồng.

Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng bàn giao công trình cho cán bộ, giáo viên, người lao động Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Lâm Hà

4. Công trình “sửa chữa nhà công vụ” tại trường THPT Di Linh, huyện Di Linh

Công trình được thực hiện với các hạng mục như thay mới hệ thống mái tôn; sơn sửa bên ngoài và bên trong; lắp đặt lại hệ thống điện và hệ thống cấp thoát nước sạch; đổ bê tông đường vào và xây lại cổng… với tổng kinh phí trên 127 triệu đồng. Nguồn kinh phí này được đội ngũ cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các Trường THPT Bùi Thị Xuân, THPT Xuân Trường, THPT Chuyên Thăng Long, THPT Chuyên bảo Lộc đóng góp, hỗ trợ 67 triệu đồng và 60 triệu đồng từ nguồn vốn đối ứng của CĐCS Trường THPT Di Linh.

Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng bàn giao nhà công vụ cho Trường THPT Di Linh

04 công trình, sản phẩm chào mừng chào mừng Đại hội CĐGD tỉnh lần thứ XII tiến tới Đại hội CĐ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X, Đại hội CĐGD Việt Nam lần thứ XVI và Đại hội CĐ Việt Nam lần thứ XIII thể hiện sâu sắc sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên lao động của CĐGD tỉnh; sự đoàn kết, nhất trí, đồng thuận cao của đội ngũ đoàn viên, lao động, của CĐCS các đơn vị trực thuộc với sự lãnh đạo của BTV Công đoàn Giáo dục tỉnh; đồng thời thể hiện mạnh mẽ quyết tâm phấn đấu xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh và phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2023 – 2028.

- BBT CĐGD Lâm Đồng -