HỘI NGHỊ  BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ 10

11.08.2021 17:22218 đã xem

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc tổ chức tập huấn cán bộ công đoàn, Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022, Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào “Trường giúp trường” giai đoạn 2016-2021; Sáng nay, ngày 11 tháng 8 năm 2021, Công đoàn giáo dục tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 10.

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đang diễn biến phức tạp, để tạo điều kiện cho các đồng chí dự hội nghị được thuận lợi và đầy đủ, công đoàn giáo dục tỉnh đã triển khai hội nghị theo hình thức trực tuyến.

Tại điểm cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh chủ trì hội nghị cùng các đồng chí trong Ban thường vụ. Các điểm cầu ở các huyện có sự tham dự đầy đủ của các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, Ban biên tập Website, Ban tư vấn pháp luật CĐN giáo dục tỉnh khóa XI.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Thu Ngà đã thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022, báo cáo tổng kết 5 năm phong trào “Trường giúp trường” giai đoạn 2016-2021; Đồng chí Ngô Văn Sơn – chủ trì hội nghị đã định hướng một số vấn đề cơ bản để hội nghị trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến. Tại các điểm cầu, các đồng chí tham dự hội nghị đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến để tiếp tục hoàn thiện các dự thảo báo cáo trước khi tổ chức hội nghị tổng kết, đồng thời đề xuất tham mưu một số nội dung để giúp cho việc triển khai hoạt động công đoàn trong thời gian tới được thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Cũng tại buổi hội nghị, đồng chí Ngô Văn Sơn thay mặt Ban Thường vụ tiến hành phân công cho các đồng chí trong Ban chấp hành và các bộ phận chuẩn bị chu đáo các nội dung công việc để cho việc triển khai tập huấn cán bộ công đoàn và Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022, Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào “Trường giúp trường” giai đoạn 2016-2021 diễn ra trong ngày 17 và 18/8/2021 thành công tốt đẹp.

Đây là lần đầu tiên, hội nghị của Ban chấp hành diễn ra theo hình thức trực tuyến, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo của các đồng chí trong Ban thường vụ, sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí tham dự, Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 10 của Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra thuận lợi và thành công./.

Một số hình ảnh của Hội nghị: