HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT ĐẠ TẺH HỘI NGHỊ CỦA SỰ ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM

23.09.2021 19:47272 đã xem

Thực hiện Công văn số 1501/SGDĐT-CĐN, ngày 25/8/2021 của Sở GD&ĐT-CĐN V/v Thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ từ năm học 2021 – 2022, vào 14 giờ ngày 18 tháng 9 năm 2021, Trường THPT Đạ Tẻh long trọng tồ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2021-2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội nghị được triển khai dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tóm tắt đánh giá, kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và Nghị quyết Hội nghị công chức - viên chức trong năm học 2020-2021; Báo cáo tóm tắt dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới  2021 - 2022. Năm học 2020-2021, nhà trường đã đạt được những kết quả nổi bật như tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%, đạt 19 giải Học sinh giỏi cấp Tỉnh, kết quả xếp loại hai mặt giáo dục đều có sự chuyển biến so với năm học trước. Năm học 2021-2022, nhà trường tập trung triển khai thực hiện những nhiệm vụ cụ thể như: Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị tư tưởng, nâng cao trình độ nhận thức về chính trị tư tưởng cho CB-GV-NV; tiếp tục thực hiện đổi mới công tác quản lí giáo dục; tập trung thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng GDĐT; tiếp tục thực hiện các giải pháp, phương pháp, hình thức dạy và học phù hợp với các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ GDĐT, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục trung học; đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát, ngăn chặn, xử lý nghiêm những biểu hiện tiêu cực trong hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường.

Hội nghị đã lắng nghe Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2020-2021 và kế hoạch, chương trình hoạt động trong năm học 2021-2022. Hội nghị thảo luận các vấn đề quan trọng và thống nhất các chỉ tiêu lớn trong năm học.

Nhằm ghi nhận, biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua, đẩy mạnh phong trào thi đua của nhà trường trong năm học mới, Hội nghị cũng đã tiến hành công bố kết quả thi đua năm học 2020-2021 và tổ chức khen thưởng tập thể, cá nhân.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, Hội cán bộ - viên chức năm học 2021-2022 của trường THPT Đạ Tẻh đã thành công tốt đẹp.

CĐCS TRƯỜNG THPT ĐẠ TẺH

Một số hình ảnh Hội nghị: