LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ LỄ TRI ÂN CỦA HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2020-2023 TRƯỜNG THPT PRÓ

29.05.2023 08:556754 đã xem

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023 Trường THPT Pró long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Tham dự buổi lễ có Cô Du Huê Lan nguyên là Hiệu trưởng nhà trường, Bác Nguyễn Huy Quang và Ban đại diện cha mẹ học sinh,  các đồng chí đại diện cho Chi đoàn ‘kết nghĩa’ Công An Huyện Đơn Dương; về phía nhà trường có sự hiện diện của các thầy cô trong BGH nhà trường, cùng toàn thể CB-GV-NV của nhà trường và hơn 800 học sinh tham dự đầy đủ.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, Thầy Ngô Thành Được - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, trong đó Thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, Thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Hình 1. Thầy Ngô Thành Được- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể xuất sắc

Trong buổi lễ, ngoài tuyên dương, khen thưởng những học sinh đã có thành tốt trong học tập,  nhà trường cũng đã vinh danh các em học sinh giỏi cấp tỉnh, các em học sinh có giải cao trong đề tài khoa học kỹ thuật cấp tỉnh và các em học sinh đạt phong trào 3 tốt. Tạo động lực để các em phát huy và cố gắng hơn nữa trong năm học tới. Cụ thể: đã tuyên dương 07 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tinh ( 02 em đạt giải nhì, 02 em đạt giả ba, 04 em đạt giải khuyến khích); 02 học sinh đạt giải điền kinh cấp tỉnh ( 01 huy chương bạc và 01 huy chương đồng); 03 học sinh đạt giải cuộc thi NCKHKT cấp tỉnh (2 HS đạt giải nhì và 1HS đạt giải ba).

Hình 2. Thầy Nguyễn Thanh Nhã- Phó Hiệu Trưởng trao phần thưởng cho học sinh 3 Tốt.

Trong dịp này, Hội khuyến học của nhà trường đã phối hợp với các mạnh thường quân như: chị Nguyễn Thị Thanh Huyền ngụ ở Phường 9, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng và anh Quang Thìn ngụ ở TT. Thạnh Mỹ, Đơn Dương, Lâm Đồng đã trao tặng 15 xuất học bổng, và 15 phần quà trị giá 150.000 đồng/1 suất cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng tích cực vươn lên trong học tập. Chi đoàn Công an Huyện Đơn Dương cũng trao tặng 2 xuất học bổng cho 2 học sinh nhận đỡ đầu giúp đỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi Tổng Kết:

Hình 3. Lãnh đạo nhà trường thay mặt mạnh thường quân trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Hình 4. Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nguyễn Anh Thy lên phát thưởng cho các em.

Hình 5. Đại diện Chi đoàn công an Huyện Đơn Dương lên trao học bổng.

Hình 6. Các em học sinh giỏi lên nhận thưởng.

Buổi tối cùng ngày, Hội Cha mẹ học sinh phối hợp Chính quyền nhà trường và Công đoàn đã tổ chức thành công Lễ tri ân và trưởng thành “ Khi tôi 18” cho học sinh khối 12 niên khóa 2020- 2023. Đây là dịp để các em học sinh khối 12 cuối cấp có cơ hội bày tỏ và tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, thầy cô đối với sự trưởng thành về mặt tri thức và nhân cách của học sinh. Lễ tri ân đã để lại những kỷ niệm đẹp, sâu sắc, và cũng có những tác động tích cực đến nhận thức, tư tưởng, tình cảm của học sinh, đồng thời góp phần định hình hoạt động mang tính văn hóa truyền thống của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ Tri Ân:

Hình 7. Tiết mục Bay lên nhé ước mơ học trò của Khối 10 chúc mừng anh chị Khối 12

Hình 8. Cô Nguyễn Thị Mai Uyên và Thầy Lê Văn Đường dẫn chương trình Lễ tri ân

Hình 9,10. Thầy Ngô Thành Được cùng BĐD Cha Mẹ học sinh cùng thắp nến “ Khi Tôi 18” và tiếp nến cho học sinh các lớp.

Hình 11,12. Học sinh bày tỏ sự biết ơn đối với ba mẹ, Thầy cô trong Lễ Tri ân

Hình 13,14. Học sinh đã có những kỷ niệm đẹp cùng nhau trong Lễ tri ân

Công đoàn cơ sở Trường THPT Pró./.

BBT Cđcs Trường THPT Pró./.