MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT GIA VIỄN TRONG THÁNG 12

04.01.2021 10:47354 đã xem

Tiếp tục thực hiện mô hình dân vận khéo năm 2020 và Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt nam, ngày hội quốc phòng toàn dân và  chào mừng tết dương lịch năm 2021 Công đoàn cơ sở trường THPT Gia Viễn phối hợp với chính quyền tổ chức một số hoạt động nỗi bật:

* Hoàn thành việc thực hiện mô hình dân vận khéo năm 2020.

Bước đầu đã giúp đỡ các em học sinh dân tộc thiểu số Xã Đồng Nai Thượng hiện đang học tại trường THPT Gia Viễn và đang ở khu nội trú của nhà trường nâng cao chất lượng học tập thông qua các buổi dạy ngoài giờ không tính công của các Thầy (Cô) giáo, giúp các em thực hiện tốt các kỹ năng giao tiếp, hòa nhập tốt với cộng đồng đặc biệt là hòa nhập tốt với các bạn học sinh trong toàn trường, các em đã biết cải tạo cảnh quan khu nội trú theo hướng Xanh – Sạch – Đẹp, an toàn vệ sinh.

Công đoàn nhà trường đã giúp đỡ các em cải thiện bữa ăn, đảm bảo chất lượng thông qua việc hướng dẫn các em trồng rau sạch giúp các em cải thiện phần nào về dinh dưỡng trong bữa ăn. Giúp các em bài trí, sắp xếp gọn gàng các vật dụng cá nhân trong phòng, tổ chức ôn tập lại các kiến thức văn hóa đã được học trên lớp để các em tự tin hơn trong các lần kiểm tra, kì thi để nâng cao chất lượng học tập.

Phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức bữa cơm nhân ái cho các em hàng tháng thông qua vận động tài trợ của các mạnh thường quân và đống góp của đội ngũ cán bô, giáo viên, nhân viên.

* Tổ chức giao lưu kết nghĩa CĐCS THPT Gia Viễn, CĐCS trường THCS&THPT Đăng Hà và CĐCS xã Gia Viễn

Thông qua các hoạt động giao lưu kết nghĩa tạo sức mạnh đoàn kết, gắn bó, yêu thương, đùm bọc và chia sẻ lẫn nhau trong việc xây dựng, hoạt động phong trào và hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác của 3 đơn vị. Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh và vai trò của Công đoàn trong việc xây xựng cơ quan đơn vị phát triễn toàn diện và bền vững. Tổ chức các hoạt đôn gj thể thao như bóng đá Nam, bóng chuyền hơi nữ….

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Gia Viễn