NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VUI TẾT TRUNG THU CHO CON EM CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022 TẠI CÁC CĐCS TRỰC THUỘC CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH

11.09.2022 15:39379 đã xem

Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, lao động là nhiệm vụ luôn được CĐGD tỉnh quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn, hỗ trợ các CĐCS trực thuộc tổ chức bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Hòa trong không khí nô nức Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, tại các CĐCS trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi nhân dịp tết Trung thu cho các cháu là con của đoàn viên, người lao động tại đơn vị với các hoạt động phong phú, đa dạng, phù hợp với tình hình của từng đơn vị để thể hiện rõ nét sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và tổ chức công đoàn đến đoàn viên, lao động; đồng thời tạo sân chơi, khích lệ, động viên các cháu chăm ngoan học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác và kết nối, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong nhà trường.

Một số hoạt động tiêu biểu trong “Đêm hội trăng rằm” tại các đơn vị như: tổ chức các trò chơi dân gian, xem múa lân sư rồng, rước đèn trung thu, biểu dương khen thưởng các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua….

Các hoạt động tại các CĐCS đã nhận được sự đồng tỉnh, ủng hộ và hưởng ứng rất cao của tất cả đoàn viên, lao động và sự phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi từ cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị.

Tết trung thu đã trở thành hoạt động thường niên, đem lại niềm vui lớn cho con em của CBVC, người lao động trong toàn ngành, là tín hiệu phấn khởi để bước vào năm học mới 2022 – 2023 thắng lợi.

Một số hình ảnh hoạt động tại các CĐCS:

1. Tại CĐCS Trường THPT Bảo Lộc

2. Tại CĐCS trường THPT Đạ Tông