TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20.10.2021 14:39710 đã xem

Hưởng ứng cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử do Bộ GD&ĐT tổ chức và phát động hưởng ứng cuộc thi của Sở giáo dục và đào tạo  cùng với Công Đoàn ngành GD tỉnh Lâm đồng, đồng thời lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường THPT Nguyễn Tri Phương đã phối hợp với Nhà trường tổ chức cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử cấp cơ sở năm học 2021 – 2022. Trong khoảng thời gian 15 ngày từ ngày 30/9 đến ngày 15/10, BTC đã nhận được 13 sản phẩm dự thi đến từ 6/6 tổ chuyên môn với nhiều sản phẩm được biên soạn công phu, có chất lượng. Trong không khí ấm áp của ngày 20/10, Công đoàn và Nhà trường đã tổ chức tổng kết và trao giải động viên quý thầy cô tham gia cuộc thi, trao giải tập thể cho tổ chuyên môn có nhiều giáo án điện tử hay nhất. Bên cạnh những mặt đã đạt được, các sản phẩm tham gia dự thi cũng nhận được những góp ý hết sức quý báu của ban giám khảo để tiếp tục hoàn thiện và gửi bài dự thi cấp Bộ.

Thiết nghĩ, trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, cuộc thi đã góp phần xây dựng kho học liệu số của nhà trường và của ngành đồng thời nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT của giáo viên vào quá trình dạy học. Cuộc thi cũng góp phần tôn vinh trí tuệ, sức sáng tạo của nhà giáo trong việc đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Sau đây là một số hình ảnh trong tổng kết và trao giải cuộc thi:

Trường THPT Nguyễn Tri Phương