Trường THCS - THPT Xuân Trường với HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CƠ SỞ

01.12.2020 09:28485 đã xem
Chiều ngày 26/11/2020, trường THCS - THPT Xuân Trường tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở cho giáo viên bậc THPT năm học 2020 – 2021.

Đến dự hội thi năm nay, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý thầy cô giáo đến từ các trường THCS- THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng với vai trò là Ban giám khảo. Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp quý thầy cô là Ban Giám hiệu các trường về thăm và chúc mừng Hội thi như: THCS - THPT Chi Lăng, THPT Trần Phú, THCS – THPT Tà Nung, THPT Nguyễn Thái Bình, THPT Bùi Thị Xuân.

Tham gia hội thi có 13 thầy cô giáo thuộc các bộ môn: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Tiếng Anh, Thể dục, Lịch sử, Tin học. Những thầy cô giáo tham gia Hội thi đã có nhiều nỗ lực trong đổi mới phương pháp dạy học, luôn không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề và có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Qua 13 tiết dạy, các thầy cô đã tổ chức được nhiều hoạt động học tập sinh động, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc cho việc dạy và học. Tuy còn nhiều khó khăn trong việc đổi mới, còn có những hạn chế trong các tiết dạy, nhưng sự cố gắng của quý thầy cô dự thi đã tạo động lực cho tập thể sư phạm nhà trường trong việc phát triển chuyên môn.

Ban Giám khảo đã làm việc một cách công tâm, khách quan và khích lệ được sự cố gắng, nỗ lực của các giáo viên. Hội thi diễn ra nghiêm túc, công bằng, khách quan và thành công tốt đẹp.

Một điều đáng ghi nhận ở Hội thi lần này, đó là thông qua hội thi, các tổ chuyên môn và tập thể giáo viên trường THCS – THPT Xuân Trường có cơ hội để trao đổi, bàn bạc, chia sẻ với 8 đơn vị trường bạn về những vấn đề chuyên môn, về đổi mới phương pháp, về những giải pháp có hiệu quả trước những yêu cầu trong giai đoạn giáo dục mới.

Hội thi giáo viên dạy giỏi lần này đã cổ vũ tinh thần của tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục nỗ lực trong hành trình đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.

CÔNG ĐOÀN THCS-THPT XUÂN TRƯỜNG