TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN GẶP GỠ, TOẠ ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2021

23.11.2021 09:34340 đã xem
Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, vào lúc 8 giờ ngày 20.11.2021, Trường THPT Chu Văn An tổ chức buổi gặp gỡ và toạ đàm chào mừng. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp Ban Giám Hiệu nhà trường và Công Đoàn tổ chức kết hợp vừa trực tiếp, vừa trực tuyến nhưng vẫn ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Về tham dự buổi toạ đàm, Hội đồng Sư phạm nhà trường đón tiếp Thầy Lê Minh Hoàng nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Cô Bùi Thị Nhung nguyên Phó hiệu Trưởng, Cô Trần Thị Nga cựu nhân viên của trường đã nghỉ hưu. Về phía CMHS, Bác Nguyễn Minh Khang – Trưởng ban đại diện CMHS trường cũng dành thời gian đến chung vui và chúc mừng nhà trường. Về phía nhà trường có đông đủ CB, GV, NV tham dự trực tiếp tại trường và tham dự trực tuyến tại nhà đã góp phần làm cho ngày gặp mặt trọn vẹn ý nghĩa.

Niềm vui hòa trong niềm vui khi Nhà trường được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận danh hiệu “Tập thể xuất sắc” và Tặng cờ thi đua, Bằng khen phần nào ghi dấu khoảnh khắc vinh dự khi được công nhận những cố gắng, phấn đấu của tập thể Hồi đồng Sư Phạm và của học sinh toàn trường trong năm học qua. Về phía Giáo viên: Thầy Võ Văn Bình – Tổ trưởng chuyên môn Tổ Ngữ văn – Thể dục và Cô Trần Thị Cúc – Giáo viên tổ Anh văn được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục. Ngoài ra, Thầy Hoàng Đắc Bằng – Tổ trưởng chuyên môn tổ KHXH và Cô Nguyễn Thị Thuý Nga – Bí thư Đoàn Thanh niên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen. Thầy Hoàng Khắc Thưởng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen và công nhận danh hiệu “Gia đình CNVC tiêu biểu giai đoàn 2016-2020”.

Cô Nguyễn Thị Xuân Hương, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tiếp theo chương trình là phần toạ đàm chia sẻ kỷ niệm buồn vui của Thầy Cô với chủ đề “Dừng đến trường nhưng không dừng học tập”. Những cung bậc cảm xúc như được dịp khơi nguồn rất nhiều Thầy Cô đã chia sẻ cùng nhau. Kỷ niệm vui, buồn, ấn tượng, tình huống giúp mỗi Thầy Cô của nhà trường nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Tại buổi tọa đàm, công đoàn phát động thi đua đợt 2 với chủ đề: “Cán bộ, Nhà giáo, Người lao động sáng tạo, vượt khó phòng chống dịch bệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ HKI”.

Khép lại chương trình Thầy Hoàng Khắc Thưởng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ khó khăn rất nhiều Thầy, Cô gặp phải, trao đổi kinh nghiệm khi dạy trực tuyến nhằm hỗ trợ giúp toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Trước đó, để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2021, Thầy Nguyễn Thanh Bình đại diện Tổ KHTN thực hiện tiết dạy thao giảng Hội đồng trực tuyến với lớp 10A2 vào ngày 18.11.2021. Một tiết dạy phát huy nhiều năng lực, sáng tạo của Thầy và Trò nhà trường chứng tỏ khó khẳn thử thách chính là cơ hội cùng học hỏi, cùng đổi mới.

Buổi gặp gỡ và toạ đàm đã để lại trong lòng mỗi thành viên nhà trường những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ý nghĩa của ngày lễ vẫn vẹn nguyên.

CĐCS CHU VĂN AN