TRƯỜNG THPT LỘC THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

17.09.2022 20:39322 đã xem

Thực hiện Công văn số 1708/SGDĐT-CĐN ngày 16/8/2022 của Sở GD&ĐT Lâm Đồng và Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng về Thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ hàng năm; Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2021- 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022-2023. Chiều ngày 17/9/2022, nhà trường và CĐCS trường THPT Lộc Thành long trọng tổ chức Hội nghị CB-VC năm 2022 – 2023.

Để chuẩn bị cho Hội nghị, Trường THPT Lộc Thành đã triển khai kế hoạch và hướng dẫn các tổ chuyên môn, tổ Văn phòng tiến hành tổ chức Hội nghị cấp tổ. Thông qua Hội nghị cấp tổ, CB-GV-NV đã thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất các vấn đề với nhà trường trên tinh thần dân chủ, sáng tạo.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Ông Nguyễn Hoàng Vũ – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Bà Đỗ Thị Thông Duệ - Chủ tịch Công đoàn; Ông Nguyễn Thành Chinh- Tổ trưởng chuyên môn.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CB-VC năm 2022-2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023; báo cáo triển khai Hội nghị CB-VC cấp tổ; báo cáo việc thu chi, quản lí, sử dụng kinh phí của nhà trường trong năm học 2021-2022; Ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo về kết quả hoạt động năm 2021-2022 và kế hoạch, chương trình hành động năm 2022-2023.

Tại hội nghị, Thủ trưởng đơn vị đã tiếp thu ý kiến đóng góp của CB-VC trong cơ quan và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của CB-VC một cách thấu tình đạt lí. Hơn nữa, Hội nghị cũng đã lắng nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm thông qua các tham luận  trong công tác quản lí của chuyên môn, (nhất là việc triển khai chương trình GD 2018 đối với lớp 10), những thuận lợi và những khó khăn thách thức trong thời gian tới; việc xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, mẫu mực  của CĐCS; Công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, phòng chống tai nạn, thương tích cho HS.

Nhằm ghi nhận sự đóng góp, sự phấn đấu, cố gắng của tập thể và cá nhân trong đợn vị, Hội nghị đã biểu dương 08 CB- GV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 57 CB-GV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 09 CB- GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Giám đốc Sở khen thưởng, 13 giáo viên có thành tích cao trong công tác ôn thi Tốt nghiệp THPT, 08 GVCN có lớp chủ nhiệm đỗ Tốt nghiệp 100%. Đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để CB, VC, NLĐ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy và giáo dục.

Hội nghị CB-VC Trường THPT Lộc Thành năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh Hội nghị

Thầy Nguyễn Hoàng Vũ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Thầy Nguyễn Hoàng Vũ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen của LĐLĐ cho đại diện tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2021-2022

Cô Trần Thị Long Truyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của CĐN cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động và xây dựng tổ chức Công đoàn năm học 2021-2022

Thầy Lê Ngọc Ánh – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của CĐN cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi Giải báo chí về Công nhân và hoạt động công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ I, năm 2021-2022.

Thầy Nguyễn Văn Mạnh- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho nữ CĐV xuất sắc trong phong trào thi đua “ Hai giỏi” năm 2021-2022 tại đơn vị.

Tiết mục văn nghệ chúc mừng Hội nghị của Học sinh

CĐCS Trường THPT Lộc Thành