TRƯỜNG THPT LỘC THANH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/2021) LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG BẦU CỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01

27.04.2021 15:48338 đã xem
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2021), thiết thực lập thành tích chào mừng Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp  và “Tháng công nhân” năm 2021.Trường THPT Lộc Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với mục đích tuyên truyền giáo dục, ôn lại truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức trong cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh về ý nghĩa lịch sử của Chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và tuyên truyền bầu cử Hội đồng nhân dân các.

Cụ thể được sự thống nhất giữa lãnh đạo và BCH Công đoàn các đơn vị, tạo cơ hội để CBCCVC, người lao động gặp gỡ, giao lưu, học hỏi thắt chặt tình đòan kết giữa các đơn vị trên địa bàn và thúc đẩy phong trào TDTT trong CBCCVC và người lao động. Chiều ngày 24/4/2021 tại trường THPT Lộc Thanh tổ chức giao lưu thể dục - thể thao giừa 3 đơn vị: Trường THPT Lộc Thanh - Xã Lộc Thanh và Bệnh viện y học cổ truyền thành phố Bảo Lộc. Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức người lao động của các đơn vị với hai nội dung bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ.

Cũng trong chiều  ngày 24/4/2021 Ban chấp hành đoàn trường tổ chức tổ chức cho đoàn viên dọn vệ sinh và viếng tượng đại tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Lộc Nga.

Ngày 25/4/2021 Đoàn trường THPT Lộc Thanh phối hợp với Đoàn xã Lộc Thanh tổ chức ra quân dọn dẹp về sinh các tuyến đường trên địa bàn phục vụ công các bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp.

Một số hình ảnh các hoạt động.

CĐCS THPT LỘC THANH