TRƯỜNG THPT LỘC THANH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

11.03.2021 11:21472 đã xem

Hòa chung không khí vui vẻ, rộn ràng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ (ngày 8-3). Chiều 6/3/2021, CĐ Trường THPT Lộc Thanh, TP Bảo Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tạo sân chơi cho các CĐV trong đơn vị có dịp được giao lưu, học hỏi và giải trí sau những giờ lên lớp nhằm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1920 – 8/3/2021).

Tại lễ kỷ niệm, CĐV nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử 8/3,truyền thống vẻ vang của PN Việt Nam nói chung, của CĐV nữ THPT Lộc Thanh,TP Bảo Lộc nói riêng.  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thạch Cẩm - P.Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các chị em phụ nữ trong đơn vị; đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả và đóng góp của nữ CĐV trong quá trình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học (hình 1)

Tại lễ kỷ niệm, Đại diện chính quyền nhà trường cũng đã trao tặng quà và hoa cho các CĐV nữ trong đơn vị.( hình 2,3)

Sau buổi lễ kỉ niệm, CĐV trong đơn vị được tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao giữa các tổ công đoàn. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp thân tình, đầy ý nghĩa của các CĐV trong đơn vị.(Hình 4,5,6)

Thực hiện hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và chương