BÀN GIAO CÔNG TRÌNH “SỬA CHỮA NHÀ CÔNG VỤ” TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ - HUYỆN DI LINH

04.02.2023 16:11627 đã xem

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, công đoàn ngành giáo dục đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực cho đời sống CBGV và người lao động ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng.

Thực hiện hướng dẫn số 09/HD-CĐN ngày 07 tháng 12 năm 2022 của Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm đồng về việc Hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa và phong trào “Trường giúp trường” năm học 2022 – 2023, chiều ngày 03/02/2023  tại trường THPT Nguyễn Huệ, Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức bàn giao công trình “Sửa chữa nhà công vụ” cho CĐCS trường THPT Nguyễn Huệ.

Tham dự buổi bàn giao công trình có ông Ngô Văn Sơn - Chủ tịch công đoàn ngành cùng các đồng chí là Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Công đoàn ngành, đại diện lãnh đạo, CTCĐ các trường THPT Di Linh, THPT Phan Bội Châu, THPT Lê Hồng Phong và báo Lâm Đồng.

Tại buổi bàn giao, Ông Ngô Văn Sơn đã trao Quyết định Công nhận công trình “Sữa chữa nhà công vụ” tại Trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Di Linh của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng là công trình sản phẩm mới chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ông Nguyễn Văn Diệp - thay mặt lãnh đạo và công đoàn nhà trường bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến CĐGD tỉnh Lâm Đồng cũng như các đơn vị bạn đã hỗ trợ Công đoàn nhà trường hoàn thành công trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, góp phần chia sẻ với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nhà trường./.

CĐ NGÀNH GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG