CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÔNG ĐOÀN VIÊN TẠI BẢO LỘC

04.10.2023 10:021368 đã xem

     Ngày 3/10/2023, BCH Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng đã đến thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên công tác trong ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn tại Bảo Lộc.

     Hàng năm, Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng luôn quan tâm, chăm lo, làm tốt công tác hỗ trợ đoàn viên, người lao động trong nhiều đợt như: Khai giảng năm học mới, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tết Nguyên đán, Tháng Công nhân…

     Bên cạnh các hoạt động chăm lo thường xuyên, Công đoàn ngành cũng có các hoạt động trợ cấp đột xuất nhằm động viên kịp thời đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn ngành và các Công đoàn cơ sở thường xuyên phối hợp với chính quyền làm tốt công tác hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn theo chỉ đạo của Liện đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng và Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

     Trong chuyến công tác tại Bảo Lộc, BCH Công đoàn ngành đã đến thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Hoa – nhân viên tổ Văn phòng đang công tác tại Trường THPT Chuyên Bảo Lộc có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên Đặng Thị Tường Vy – giáo viên tại Trường THPT Nguyễn Tri Phương gặp bệnh hiểm nghèo với mỗi suất quà 3 triệu đồng. Đến thăm hỏi, trao quà cho các công đoàn viên, BCH Công đoàn ngành mong muốn các đoàn viên vượt qua khó khăn, bệnh tật để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. 

 BCH Công đoàn ngành trao quà cho đoàn viên Công đoàn Trường THPT Chuyên Bảo Lộc 

 BCH Công đoàn ngành trao quà cho đoàn viên Công đoàn Trường THPT Nguyễn Tri Phương 

Xúc động trước tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, thiết thực của Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng, cô giáo Đặng Thị Tường Vy (giáo viên tại Trường THPT Nguyễn Tri Phương) cho biết, sự động viên này sẽ là nguồn động lực lớn giúp các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy ấm lòng, từ đó nỗ lực vượt khó để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ.

 Đại diện Lãnh đạo, CĐCS Trường THPT Chuyên Bảo Lộc và Trường THPT Nguyễn Tri Phương chụp hình lưu niệm cùng BCH Công đoàn ngành Giáo dục 

                                            Nguồn: CĐCS Trường THPT Chuyên Bảo Lộc

 

 

Tin tức khác