CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “PHÁT HUY PHONG CÁCH NGƯỜI ĐÀ LẠT”

20.10.2022 08:09311 đã xem
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường THPT Trần Phú đã tổ chức nhiều hoạt động, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường tham gia.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng, Công đoàn đã thực hiện Hướng dẫn số 709/PGDDT ngày 5 tháng 10 năm 2022 của Phòng Giáo dục Đà Lạt về việc triển khai, thực hiện Quy tắc ứng xử văn hóa người Đà Lạt trong ngành giáo dục tổ chức chuyên đề tuyên truyền phong cách người Đà Lạt giúp giáo viên và học sinh hiểu rõ hơn phong cách người Đà Lạt từ đó xây dựng hình ảnh người Đà Lạt “Hiền hòa – Thanh lịch – Mến khách”, đồng thời cũng phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của người Đà Lạt góp phần xây dựng thành phố Đà Lạt văn minh, hiện đại, hội nhập và phát triển.

Nội dung tuyên truyền được tổ chức dưới hình thức kịch, sân khấu hóa và phần trình diễn thời trang của học sinh đến từ 42 lớp trong toàn trường. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của học sinh với những trang phục lịch sự, trang nhã, năng động, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Ban tổ chức cho học sinh toàn trường bình chọn những bộ trang phục được yêu thích nhất và trao giải cho các lớp có trang phục nhận được số lượt bình chọn từ cao xuống thấp.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

Tuyên truyền phong cách ứng xử người Đà Lạt

Học sinh tham gia thi trang phục biểu diễn

Phần trao giải trang phục có lượt lựa chọn cao

CĐCS Trường THPT Trần Phú