ĐẠI HỘI ĐIỂM CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ KHÓA V, NHIỆM KỲ 2023-2028

05.01.2023 08:14366 đã xem
Chiều ngày 3/01/2023, tại hội trường trường THPT Trần Phú, Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023- 2028. Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Phú được Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội công đoàn cơ sở các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Lạt và các huyện phía Bắc tỉnh Lâm Đồng.

Về dự  Đại hôi có đồng chí Ngô Văn Sơn - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng; các đồng chí ủy viên BCH công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng, các đồng chí Chủ tịch công đoàn đại diện cho các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Lạt và các huyện phía Bắc tỉnh Lâm Đồng.

Các đại biểu tham dự đại hội

Công đoàn Trường THPT Trần Phú, Đà Lạt có tổng số 93 công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống, tâm tư, tình cảm của đại bộ phận công nhân, viên chức, lao động nói chung và hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động của công đoàn cơ sở nói riêng. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ công đoàn ngành, của Đảng bộ nhà trường, sự phối hợp tốt giữa BCH Công đoàn và BGH nhà trường, Công đoàn cơ sở Trường THPT Trần Phú luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Ngô Văn Sơn đánh giá cao những kết quả Công đoàn trường THPT Trần Phú đã đạt được trong hoạt công đoàn nhiệm kỳ qua. Đồng chí Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục bày bỏ mong muốn Công đoàn trường THPT Trần Phú cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Đồng chí Ngô Văn Sơn tặng quà chúc mừng đại hội

Với phương châm  Đại hội "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển", Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 7 đồng chí; bầu 4 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Nguyễn Thanh Thiện giữ chức Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Trần Phú khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Với tình thần làm việc khoa học, nghiêm túc, đại hội công đoàn cơ sở trường THPT Trần Phú nhiệm kì 2023- 2028 đã kết thúc thành công rực rở. Mong rằng, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ phát huy năng lực, sáng tạo để tiếp tục đưa công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh hơn nữa.

CĐCS Trần Phú