Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, là thành viên trong hệ thống chính trị của xã hội Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam; đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động khác (sau đây gọi chung là người lao động), cùng với cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội, tham gia thanh tra , kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; tuyên truyền vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn Ngành Giáo dục đáp ứng tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/06/2021

ĐẶNG TRẦN TUẤN KHÔI LÀ HỌC SINH THỨ HAI CỦA TRƯỜNG THPT CÁT TIÊN VINH DỰ ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG

07.07.2024 16:4947 đã xem

     Đặng Trần Tuấn Khôi – học sinh lớp 12A6 Trường THPT Cát Tiên được biết đến là một trong những học sinh xuất sắc với nhiều thành tích nổi bật trong học tập cũng như hoạt động phong trào, trong đó nổi bật như: 3 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện, Giải Khuyến khích học sinh giỏi môn Toán cấp tỉnh năm học 2022-2023, Giải Ba phần thi Hùng biện tại Hội thi “Học sinh với nét đẹp văn hóa ứng xử trong trường học” ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm học 2023-2024, Giải Nhì môn Toán cấp tỉnh năm học 2023-2024, Giải Nhất phần Thuyết trình Cuộc thi Nói cho hành tinh do Vườn Quốc gia Cát Tiên tổ chức. 

     Ghi nhận quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện không ngừng của quần chúng Đặng Trần Tuấn Khôi, ngày 21 tháng 6 năm 2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Cát Tiên đã ban hành Quyết định số 445-QĐ/HU về việc kết nạp đảng viên. 

     Ngày 03 tháng 7 năm 2024, Chi bộ trường PTTH Cát Tiên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đặng Trần Tuấn Khôi. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Đinh Trung Sỹ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ.

     Tại Lễ kết nạp đảng viên, sau phần nghi thức trang trọng, đồng chí Đinh Trung Sỹ, thay mặt Chi ủy đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Đặng Trần Tuấn Khôi.

C:\Users\DELL 7370\Desktop\1.jpg

                  Đồng chí Đinh Trung Sỹ trao Quyết định cho đồng chí Đặng Trần Tuấn Khôi

     Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể đảng viên Chi bộ, đồng chí Đặng Trần Tuấn Khôi đã tuyên thệ trong niềm vinh dự và xúc động.

     Trong phần phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đinh Trung Sỹ - Bí thư Chi bộ ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đồng chí trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường THPT Cát Tiên, đề nghị đồng chí phát huy những kết quả đạt được và tinh thần của tuổi trẻ xung kích, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; đồng thời phân công đồng chí Lương Văn Việt – Chi ủy viên tiếp tục giúp đỡ đảng viên Đặng Trần Tuấn Khôi trong thời gian dự bị.

C:\Users\DELL 7370\Desktop\2.jpg

                                              Chi ủy tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

C:\Users\DELL 7370\Desktop\3.jpg

                                         BCH Đoàn trường tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

     Đồng chí Đặng Trần Tuấn Khôi được kết nạp Đảng, là niềm vui của Chi bộ cũng là vinh dự rất lớn đối với bản thân và gia đình đồng chí. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, đồng chí Đặng Trần Tuấn Khôi sẽ phát huy tốt nhất vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, cống hiến tâm huyết, trí tuệ của mình cho Đảng, cho tổ chức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh./.

                                                                                                                                                                                                          - CĐCS Trường THPT Cát Tiên -

 

 

Tin tức khác