ĐOÀN VIÊN CĐCS TRƯỜNG THPT CÁT TIÊN VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

08.11.2023 13:4558 đã xem

                          Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2023, Chi bộ trường PTTH Cát Tiên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diệu Hà - đoàn viên Tổ Công đoàn Ngữ văn – Tiếng Anh (giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại Trường THPT Cát Tiên). Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Quân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Sỹ - Ủy viên BCH Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khóa XII, Phó Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí trong Cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ.

                                Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức long trọng, đồng chí Nguyễn Thị Sỹ - Phó Bí thư Chi bộ thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy công bố và trao Quyết định số 352-QĐ/HU ngày 23 tháng 10 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Cát Tiên cho đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hà.

                                      

                                                       Đ.c Nguyễn Thị Sỹ - Phó BT Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ.c Nguyễn Thị Diệu Hà

                             Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hà đã đọc lời tuyên thệ trong niềm vinh dự và xúc động.

                            Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quân - Bí thư Chi bộ ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hà, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của người Đảng viên. Đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Thị Sỹ - Phó Bí thư Chi bộ tiếp tục giúp đỡ  cho đảng viên Nguyễn Thị Diệu Hà trong thời gian dự bị.

                                        

                                                                                Chi ủy Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

                             Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hà được kết nạp vào tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng, nhận thức, là kết quả của quá trình phấn đấu rèn luyện của bản thân mà còn là niềm vui, niềm vinh dự rất lớn đối với Chi bộ Trường PTTH Cát Tiên, của đồng chí và gia đình. 

                            Cũng tại buổi lễ này, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Quân - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho Đồng chí Nguyễn Văn Bính. Theo đó, ngày 27 tháng 9 năm 2022, Chi bộ trường PTTH Cát Tiên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Bính – Đoàn viên tổ Công đoàn Lý – Hóa – Sinh – Công nghệ (giáo viên giảng dạy bộ môn Hóa học tại Trường THPT Cát Tiên) theo Quyết định số 216-QĐ/HU ngày 31 tháng 8 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Trải qua thời gian 12 tháng là đảng viên dự bị, đồng chí Nguyễn Văn Bính đã có rất nhiều cố gắng, nỗ lực trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và đồng chí đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Ngày 23 tháng 10 năm 2023, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Quyết định số 363-QĐ/HU về việc công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Văn Bính. 

 

                                               

 

                                                            Bí thư Chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho Đ.c Nguyễn Văn Bính

                              Hy vọng rằng, trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hà và đồng chí Nguyễn Văn Bính sẽ phát huy cao nhất vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, cống hiến tâm huyết, trí tuệ của mình cho Đảng, cho tổ chức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh./.

 

           - CĐCS Trường PTTH Cát Tiên -

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác