HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2022) TẠI CĐCS TRƯỜNG THCS & THPT ĐỐNG ĐA, ĐÀ LẠT

21.10.2022 11:08333 đã xem

Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10, được sự chỉ đạo và hỗ trợ của chi bộ, lãnh đạo trường THCS & THPT Đống Đa, BCH CĐ trường đã tổ chức họp mặt kỷ niệm nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ nhà giáo người lao động trong toàn đơn vị.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Văn Hội, phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt toàn thể nam cán bộ, giáo viên, nhân viên đã khẳng định vị thế quan trọng của phụ nữ trong nhiều lĩnh vực, ghi nhận và biểu dương sự đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, viên chức trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến chị em phụ nữ trong toàn đơn vị. Đồng chí Hà Nguyễn Bảo Khuyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí nữ trong ban lãnh đaọ trường thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động nữ đã đón nhận lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm của các cán bộ, viên chức nam. Trong buổi họp mặt, ban nữ công cũng thực hiện các nội dung tuyên truyền, tìm hiểu kiến thức pháp luật, bình đẳng giới dưới nhiều hình thức sinh động.  Buổi họp mặt diến ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thắt chặt tinh thần đoàn kết trong toàn thể hội đồng.

Cũng trong ngày 20/10, các tổ công đoàn đã tham gia hoạt động giao lưu thể thao như thi đấu bóng chuyền hơi, thi đấu cờ tướng để góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần.

BCH CĐ cơ sở Đống Đa tin rằng  đội ngũ nữ cán bộ nhà giáo sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo trong thời kỳ đổi mới, hội nhập; tự tin vững bước vượt qua mọi khó khăn thách thức để xứng đáng danh hiệu; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh hoạt động:

CĐCS TRƯỜNG THCS & THPT ĐỐNG ĐA, ĐÀ LẠT