HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH LÂM ĐỒNG LẦN THỨ XIII, KHOÁ XI, NHIỆM KỲ 2018 – 2023

24.02.2023 08:31269 đã xem
Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2023 tại trường THPT Bùi Thị Xuân, thành phố Đà Lạt, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nhị Ban chấp hành lần thứ XIII, khoá XI, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành và đồng chí Trần Thị Kim Ngân – Phó chủ tịch Công đoàn ngành tham dự và chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá việc triển khai tổ chức các nhiệm vụ trong học kỳ I, năm học 2022 – 2023. Trong thời gian qua, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới đoàn viên ở cơ sở. Cụ thể là các hoạt động chăm lo đời sống, văn hoá thể thao, phong trào ‘Trường giúp trường”, thăm hỏi, trợ giúp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, quyên góp, ủng hộ học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán.
Đặc biệt trong tháng 01 năm 2023, Công đoàn Ngành đã chỉ đạo 63 công đoàn cơ sở tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến nay, Công đoàn Ngành đã chuẩn y kết quả Đại hội của 63 công đoàn cơ sở.
     Hội nghị cũng đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó tập trung cho công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn Ngành Giáo dục khoá XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Chỉ đạo các công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền tiếp tục tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong ngành.

BAN BIÊN TẬP CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH LÂM ĐỒNG

Một số hình ảnh tại Hội nghị