Khai mạc Hội thi Tiếng hát giáo viên và học sinh ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022, cụm Bảo Lộc

03.11.2022 15:07293 đã xem
      Hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp ngành Giáo dục, chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022, Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2022, tại Trường THPT Nguyễn Du, số 245, đường Nguyễn Công Trứ, Phường 2, thành phố Bảo Lộc đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi Tiếng hát giáo viên và học sinh ngành Giáo dục năm 2022, cụm thi Bảo Lộc.

Hội thi diễn ra từ ngày 01 đến ngày 02 tháng 11 năm 2022, Hội thi thu hút sự tham gia của 13 đơn vị dự thi, với 54 tiết mục đến từ các trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố: Bảo Lộc, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên và Di Linh.

Ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở - Phó Trưởng Ban tổ chức và ông Ngô Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Ngành - Phó Trưởng Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Dự khai mạc Hội thi, về phía Sở GDĐT có ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở - Phó Trưởng Ban tổ chức, Lãnh đạo, Chuyên viên các phòng thuộc Sở,  Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, Lãnh đạo và chủ tịch công đoàn cơ sở các trường trực thuộc Sở. Về phía Công đoàn ngành Giáo dục có ông Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Ngành– Phó Trưởng Ban tổ chức hội thi, các thành viên Ban Giám khảo, các cơ quan thông tấn, báo chí, Đài phát Thanh và Truyền hình địa phương cùng với hơn 500 thành viên các đoàn dự thi.

Tiết mục dự thi

Hội thi với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô; thể hiện tình yêu, trách nhiệm với nghề; ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và xã hội; chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Với các thể loại như: Ca, Múa và Nhạc.

Tiết mục dự thi

Qua Hội thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng những điển hình trong phong trào văn nghệ của đội ngũ nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh nhà tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ tại địa phương, chuẩn bị tham gia Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ V năm 2022 do Bộ Giáo dục- Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức vào đầu năm 2023.

Nguồn: Phòng TCHC Sở GDĐT