NỮ CÔNG ĐOÀN VIÊN THPT LỘC PHÁT VỚI CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA THIẾT THỰC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

14.03.2023 09:27162 đã xem
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Chi bộ; sự quan tâm của BGH nhà trường, BCH Công đoàn THPT Lộc Phát đã phối hợp với BCH Đoàn trường triển khai một số hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho nữ đoàn viên và học sinh để chào mừng ngày lễ đặc biệt này.

       Mở đầu cho chuỗi hoạt động này là hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở với sự tham gia của 7 đoàn viên giáo viên trong đó có 6 đoàn viên là nữ.

      Ngay từ cuối tháng 2 BCH Đoàn trường đã tổ chức giải bóng đá dành cho học sinh nam và nữ cho tất các khối lớp. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh toàn trường.

    Tiếp theo là hoạt động trải nghiệm với chủ đề GENDER EQUALITY (Bình đẳng giới) tại Công ty CP tơ lụa Bảo Lộc của nữ đoàn viên nhóm Tiếng Anh.

      Sáng ngày 6/3/2023, thay mặt BCH Công đoàn nhà trường đồng chí Lê Thị Huyền Trang, trưởng ban nữ công, đã ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3); tuyên truyền, giới thiệu về thân thế, sự nghiệp và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhân dịp này đại diện BGH nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng tặng hoa chúc mừng quý cô và các em nữ sinh của trường.

         

Tiết mục Văn nghệ thời trang hưởng ứng tuần lễ áo dài của các nữ sinh.

    Cũng trong buổi sáng ngày 6/3/2023, BCH Đoàn trường THPT Lộc Phát đã tổ chức cuộc thi cắm hoa. Tham gia cuộc thi là đoàn viên thanh niên của 24 chi đoàn học sinh của cả 3 khối 10,11,12.

    Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, ngày 7/3/2023 các đoàn viên giáo viên đã phối hợp cùng với bộ phận Chuyên môn hướng dẫn học sinh trưng bày sản phẩm STEM và chọn ra được những sản phẩm có chất lượng để chuẩn bị cho ngày hội STEM cấp tỉnh.

     Chiều ngày 8/3/2023, Công đoàn và nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt, tặng quà cho các nữ đoàn viên và tuyên dương các nữ đoàn viên đạt thành tích suất xắc trong phong trào thi đua Hai giỏi.

      Cuối cùng là hoạt đông liên hoan thân mật tạo cơ hội cho các nữ đoàn viên có cơ hội chia sẻ, tâm sự viêc trường việc nhà tạo sự gắn kết từ đó anh em đồng nghiệp cùng quyết tâm đưa THPT Lộc Phát ổn định và phát triển.

       Các hoạt động đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên chị em phụ nữ phát huy các thành tích đạt được, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội.

BCH CĐCS trường THPT Lộc Phát.

 

 

 

Tin tức khác