TRƯỜNG THCS & THPT ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2020) VÀ KHỞI ĐỘNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ CHO HỌC SINH

29.05.2023 09:05596 đã xem

Thực hiện kế hoạch của trường THCS & THPT Đống Đa trong năm học 2022 – 2023 về việc thành lập và đi vào hoạt động có hiệu quả các câu lạc bộ TDTT, Võ thuật như: CLB Cầu lông, CLB Bóng rổ, CLB Bóng bàn, CLB Võ thuật Vovinam, phổ cập bơi và phòng chống đuối nước… cho các em học sinh tại đơn vị. Hòa trong không khí cả nước phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2020) và khởi động các hoạt động hè tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh tại đơn vị và các trường lân cận. Trường THCS & THPT Đống Đa đã chỉ đạo các Đoàn thể, chủ nhiệm các CLB trong nhà trường tổ chức các cuộc thi, giải đấu bổ ích thu hút đông đảo CB, GV, HS tham gia như: giải cầu lông, bóng rổ cho các em học sinh; thi đấu Vovinam cấp trường và đặc biệt là quý thầy cô trong tổ TD – QP đã tổ chức chương trình phổ cập bơi và phòng chống đuối nước cho các em học sinh. Đây là chuỗi những hoạt động vô cùng thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh sau thời gian học tập căng thẳng; bên cạnh đó góp phần giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe, thể chất, tinh thần và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Đồng thời đây cũng là các hoạt động khởi động cho một mùa hè thực sự sôi động của học sinh trường THCS & THPT Đống Đa góp phần nhỏ nhằm lan tỏa phong trào phát triển TDTT trong học đường trên địa bàn Tp. Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại hoạt động của các em học sinh.

Hình 1.Thầy Ngô Văn Thái khai mạc giải cầu lông - bóng rổ

Hình 2. Học sinh thi đấu cầu lông