CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC, LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP BẢO LỘC TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG, NĂM 2022

09.05.2022 21:50472 đã xem
Sáng ngày 08/5/2022, tại trường THPT Nguyễn Du, LĐLĐ TP Bảo Lộc và Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng đã phối hợp tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân” và Hội thao công nhân viên chức lao động thành phố Bảo Lộc, năm 2022.

Sáng ngày 08/5/2022, tại trường THPT Nguyễn Du,  LĐLĐ TP Bảo Lộc và Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng đã phối hợp tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân” và Hội thao công nhân viên chức lao động thành phố Bảo Lộc, năm 2022.

Đến dự Lễ phát động: Về phía lãnh đạo TP Bảo Lộc có ông Nghiêm Xuân Đức – Phó bí thư thành ủy; ông Phan Văn Cương – Phó chủ tịch UBND thành phố. Về phía LĐLĐ TP Bảo Lộc có bà Nguyễn Hà Thanh – Chủ tịch LĐLĐ; ông Lê Đình Ngọc – Phó chủ tịch LĐLĐ. Về phía Công đoàn ngành giáo dục có ông Ngô Văn Sơn – Chủ tịch CĐN; bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó chủ tịch CĐN.

Tại buổi lễ, ông Lê Đình Ngọc – Phó chủ tịch LĐLĐ TP Bảo Lộc thay mặt ban tổ chức ôn lại truyển thống Ngày Quốc tế Lao động, phát động tháng công nhân năm 2022 và khai mạc Hội thao công nhân viên chức người lao động.

Nhằm động viên, chia sẻ về vật chất, tinh thần đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực và tiếp thêm sức mạnh để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, LĐLĐ TP Bảo Lộc và Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng đã trao 75 phần quà cho đoàn viên (Mỗi phần quà trị giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng).

Hội thao đã thu hút 110 vận động viên tham dự tranh tài với các nội dung: Bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ.

Buổi Lễ phát động “Tháng công nhân” và Hội thao công nhân, viên chức, người lao động TP Bảo Lộc, năm 2022 đã được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng cho đoàn viên góp phần tạo động lực thực hiện thắng lợi phong trào thi đua trong công nhân viên chức người lao động.

Một số hình ảnh của Lễ phát động

CĐN GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG