Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, là thành viên trong hệ thống chính trị của xã hội Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam; đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động khác (sau đây gọi chung là người lao động), cùng với cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội, tham gia thanh tra , kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; tuyên truyền vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

Giao lưu bóng chuyền CĐCS các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Lạt

05.11.2020 22:0138 đã xem
Sáng 01/11/2020, tại trường THCS&THPT Tây Sơn, công đoàn cơ sở của các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Lạt tổ chức thi đấu giao lưu bóng chuyền. Đây là hoạt động thực hiện công văn số 95/CĐN  chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Viet nam (20/10/1930-20/10/2020) và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng thời thông qua hoạt động thi đấu thể thao, các đơn vị công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố có điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị. Giải đấu cũng là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao tại các trường; tuyển chọn các vật động viên ưu tú đại diện cụm Đà Lạt tham dự giải bóng chuyền do công đoàn ngành tổ chức sắp tới.   
Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Ngô Văn Sơn- CTCĐ Ngành GD Tỉnh Lâm Đồng, Đồng chí Nguyễn Thu Ngà- Ủy viên BTV CĐGD Tỉnh và Lãnh đạo các đơn vị trên địa bàn Đà Lạt .
Tại buổi giao lưu, các đơn vị đã tham gia thi đấu nhiệt tình, trung thực, hết mình, thể hiện nét đẹp sư phạm trong thể thao dưới sự cổ vũ của công đoàn viên các cơ sở. Kết quả giải nhất nam thuộc về công đoàn cơ sở THPT Trần Phú và giải nhất nữ là công đoàn cơ sở THCS& THPT Tây Sơn. Các đơn vị đã tín nhiệm trao cờ luân lưu cho Trường THPT Trần Phú, đơn vị đăng cai giao lưu vào năm sau.

Một số hình ảnh:

Tin tức khác