TRƯỜNG THPT GIA VIỄN SƠ KẾT ĐỢT THI ĐUA THỨ NHẤT

25.11.2020 15:5278 đã xem

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Sở GDĐT Lâm Đồng, của Huyện ủy – UBND huyện Cát Tiên, sự phối hợp của cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh, qua 11 tuần thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 toàn trường đã tích cực thi đua “dạy tốt, học tốt”, “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, thực hiện tốt các yêu cầu nhiệm vụ của năm học 2020 – 2021 và đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Nhà trường đã tiến hành sơ kết đợt thi đua thứ nhất của năm học vào dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

- Toàn trường đã tích cực tổ chức các đợt thao giảng, tuần học tốt, tháng học tốt, điểm học tốt và làm nhiều việc tốt; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường và đạt được những kết quả nổi bật như sau:

- Có 03 tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong thi đua hàng tuần.

- Có 11/11 tập thể lớp có tuần học tốt.

- Có 100 lượt học sinh được tuyên dương có nhiều điểm tốt. Có 28 cá nhân và 18 lượt tập thể học sinh được tuyên dương khen thưởng về các lĩnh vực khác.

- 01 học sinh đạt danh hiệu học sinh “03 tốt” cấp tỉnh.

- 01 học sinh đạt danh hiệu cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020.

- Có 04 tiết thảo giảng cấp trường đạt loại giỏi.

- 01 giáo viên được công nhận giáo viên trẻ tiêu biểu cấp cấp huyện năm 2020.

- Điểm nổi bật trong tháng 11/2020 đó là trường đã tổ chức thành công hội thi đồ dùng học tập tự làm.

Kết thúc đợt thi đua thứ nhất với nhiều thành tích khả quan đã tạo động lực cho thầy và trò bước vào đợt thi đua thứ hai với nhiều hứa hẹn mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kỳ I của năm học 2020-2021.

CÔNG ĐOÀN THPT GIA VIỄN