NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐÀ LẠT

23.04.2021 09:28256 đã xem

Sáng ngày 22/4/2021, Hội Chữ thập đỏ trường CĐSP Đà Lạt phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện. Kết quả, sau hơn ba giờ, số đơn vị máu thu được là 126 đơn vị (trên tổng số gần 300 người đăng ký hiến), trong đó công đoàn viên là 12 đơn vị.

Trong nhiều năm qua, trường CĐSP Đà Lạt có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, trong đó hiến máu tình nguyện là một hoạt động được đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên… nhà trường hưởng ứng.

Anh Nguyễn Kim Thắng – Chủ tịch Công đoàn bộ phận phòng Hành chính – Tổng hợp năm nay đã 56 tuổi cho biết: “Đây là lần hiến máu thứ 12 của mình, mình rất vui khi có được đóng góp nhỏ bé cho cộng đồng, góp phần mang lại sự sống cho những người bệnh cần máu”.

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt