BÀN GIAO CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA NHÀ CÔNG VỤ CHÀO MỪNG 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG

06.02.2024 07:431927 đã xem
     Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Công đoàn Giáo dục (CĐGD)  tỉnh Lâm Đồng năm học 2023-2024; Hướng dẫn số 04/HD-CĐN, ngày 22/11/2023  của CĐGD tỉnh Lâm Đồng về việc Hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa khó khăn và phong trào “Trường giúp trường”  năm học 2023-2024. Nhằm thiết thực góp phần cùng toàn xã hội chia sẻ, giải quyết kịp thời những khó khăn cho đội ngũ CBNGNLĐ các trường vùng khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2024 tại trường THPT Lê Hồng Phong, CĐGD tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ bàn giao công trình “Sửa chữa nhà công vụ”  cho CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong, đây cũng là một trong ba công trình được Liên đoàn Lao Động tỉnh Lâm Đồng chọn là công trình sản phẩm mới chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

Tham dự buổi bàn giao công trình có ông Ngô Văn Sơn – UVBCH Liên đoàn lao động tỉnh lâm Đồng, Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, cùng các đồng chí là Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Công đoàn ngành, đại diện lãnh đạo nhà trường, BCH CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong và các đồng chí là đại diện các CĐCS được phân công hỗ trợ trực tiếp để thực hiện công trình.

Thay mặt BCH CĐCS Trường THPT Lê Hồng Phong, bà Trần Thị Mai Thơm báo cáo tóm tắt quá trình và kết quả thực hiện công trình “Sửa chữa nhà công vụ”. Theo đó, CĐCS Trường THPT đã nhận được sự hỗ trợ của 13 CĐCS trực thuộc CĐ Ngành Giáo Dục  tỉnh Lâm Đồng với số tiền hơn 130 triệu đồng để sửa chữa và nâng cấp 08 phòng tập thể. Sau hơn một tháng thi công, công trình đã hoàn thành và mang lại niềm vui cho toàn thể đoàn viên công đoàn trường THPT Lê Hồng Phong nói chung và các Đoàn viên ở khu nhà công vụ nói riêng trước thềm năm mới.

Bà Phùng Thị Thuý Hằng - Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt lãnh đạo và công đoàn nhà trường bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến CĐGD tỉnh Lâm Đồng cũng như các đơn vị bạn đã hỗ trợ Công đoàn nhà trường hoàn thành công trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, góp phần chia sẻ với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nhà trường.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao:

Ông Ngô Văn Sơn đã trao Quyết định Công nhận công trình “Sửa chữa Nhà công vụ”  cho cán bộ, giáo viên, người lao động của trường THPT Lê Hồng Phong.

Đại diện BGH và BCH CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong nhận Quyết định

Bà Trần Thị Mai Thơm thay mặt BCH CĐCS Trường THPT Lê Hồng Phong báo cáo tóm tắt quá trình và kết quả thực hiện công trình

Các đồng chí tham gia buổi bàn giao công trình chụp ảnh lưu niệm

Bà Phùng Thị Thuý Hằng - Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu cảm ơn