CĐCS TRƯỜNG THPT LỘC THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HIỆU TRƯỞNG VỚI CBGVNV LẦN 2 NĂM HỌC 2023 - 2024

08.05.2024 14:53109 đã xem

Thực hiện quy chế dân chủ, kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2023 -2024, Kế hoạch số 11/KH-CĐCSLT ngày 16/4/2024, chiều ngày 04/5/2024 tại Trường THPT Lộc Thanh, BCH Công đoàn trường THPT Lộc Thanh tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa Hiệu trưởng với cán bộ, giáo viên, nhân viên” lần 2 năm học 2023 – 2024. Đây là một trong những hoạt động thường niên được Công đoàn phối hợp với các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thể hiện tinh thần công khai, dân chủ.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, phát huy cao tinh thần dân chủ,... Những câu hỏi, ý kiến của giáo viên, công nhân viên trong nhà trường sau khi được tổng hợp đã được cô Trần Thái Bảo – PCT Công đoàn nhà trường đọc trước hội đồng cùng với các câu hỏi đối thoại trực tiếp. Tất cả các câu hỏi, ý kiến này đã được Cô Trần Thị Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng những bộ phận có liên quan trả lời và đưa ra giải pháp về những vấn đề liên quan do mình phụ trách.

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc về những nội dung xoay quanh vấn đề về chế độ chính sách, cơ sở vật chất, thiết bị; chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên; thực hiện nội quy trường, lớp; công khai tài chính, quy chế dân chủ, …

Hội nghị diễn ra trên tinh thần chia sẻ, xây dựng và phát huy cao tinh thần dân chủ tại đơn vị. Thông qua việc đối thoại, Hội nghị đã xây dựng được sự đồng thuận, thống nhất cao giữa giáo viên, nhân viên, người lao động và BGH, tạo niềm tin và động lực cho đoàn viên công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và chuyên môn vì một Nhà trường phát triển.

- CĐCS trường THPT Lộc Thanh -