Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, là thành viên trong hệ thống chính trị của xã hội Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam; đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động khác (sau đây gọi chung là người lao động), cùng với cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội, tham gia thanh tra , kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; tuyên truyền vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn Ngành Giáo dục đáp ứng tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/06/2021

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH LÂM ĐỒNG VÀ TẬP ĐOÀN LG VINA  (CÔNG TY OHUI LÂM ĐỒNG ĐẠI DIỆN) TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC

19.10.2023 00:001753 đã xem

     Nhằm phát huy tốt vai trò, chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, với phương châm “Hướng về cơ sở”, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2023, Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng và Tập đoàn LG VINA (Công ty OHUI Lâm Đồng đại diện) tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác. 

     Về phía Công đoàn giáo dục Tỉnh, ông Ngô Văn Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh khóa XII. Về phía OHUI Lâm Đồng (đại diện cho Tập đoàn LG VINA) có Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Giám đốc..

     Trước sự chứng kiến của các đồng chí trong ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục tỉnh và hơn 120 cán bộ công đoàn ngành giáo dục, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Đại diện Công Đoàn giáo dục tỉnh và Giám đốc công ty OHUI ký kết thỏa thuận hợp tác

     Thoả thuận hợp tác trên là cầu nối giúp cán bộ, nhà giáo, người lao động nữ của ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng có thêm cơ hội tiếp cận, trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm của  Ohui Lâm Đồng (các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm của tập đoàn LG VINA Hàn Quốc) với các chương trình ưu đãi nhất. 

     Cũng tại buổi ký kết thoả thuận hợp tác, các nữ cán bộ công đoàn ngành giáo dục đã được trải nghiệm chương trình soi da, tư vấn và tặng quà của Công ty OHUI Lâm Đồng.

Tư vấn soi da miễn phí

Chúc cho thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng và Tập đoàn LG VINA (OHUI Lâm Đồng) thành công tốt đẹp).

Tải văn bản ký kết thỏa thuận tại đây: 

ky ket ohui-da nen_638333070326286660.pdf

 

CĐGD TỈNH LÂM ĐỒNG

 

Tin tức khác