KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC LÂM ĐỒNG LẦN THỨ 3 - NĂM 2023

26.10.2023 10:23205 đã xem

     Những năm qua Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm đồng luôn chỉ đạo, định hướng công đoàn cơ sở trong việc đồng hành, phối hợp chặt chẽ với chính quyền thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ tổ chức Công đoàn như: trong công tác chăm lo đời sống, tuyên truyền giáo dục, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động…góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị đơn vị, địa phương và ngành. Bên cạnh đó các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì thường xuyên với các hình thức đa dạng phong phú ở từng đơn vị, trên từng địa bàn và trong tỉnh mang lại hiệu quả tích cực góp phần nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực cho đội ngũ CBNGNLĐ trong Ngành. Giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục Lâm Đồng còn có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm chào mừng thành công đại hội XII CĐGD tỉnh, Đại hội X công đoàn tỉnh Lâm đồng, Đại hội XVI CĐGD Việt Nam hướng đến Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đó là những sự kiện quan trọng của tổ chức công đoàn và của đội ngũ CBNGNLĐ trong ngành.

     Khai mạc giải có Thầy Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn giáo dục Lâm Đồng, Lãnh đạo các đơn vị trường học khối trực thuộc trong tỉnh, Trưởng đoàn, HLV và 265 VĐV về tham dự.

Các đoàn về tham dự Giải

     Phát biểu khai mạc, Thầy Ngô Văn sơn chia sẻ “Mong muốn các nhà giáo, đoàn viên, người lao động là những VĐV Thi đấu hết mình trên tinh thần giao lưu, chia sẻ, học hỏi cống hiến những trận đấu hay và trọng tài điều hành những trận đấu khách quan, vô tư, công bằng!”

Thầy Ngô Văn Sơn- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng phát biểu khai mạc

      Giải bóng chuyền truyền thống Ngành giáo dục Lâm Đồng sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 26-27/10/2023 tại Thành phố Bảo Lộc.

      Trong không khí sôi nổi chào mừng thành công các kỳ đại hội Công đoàn của ngành và của tỉnh Lâm Đồng, hướng đến Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và thiết thực chào mừng, Kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay sau lễ khai mạc các trận đấu mở màn của giải đã diễn ra hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các đội cùng tham dự.

     Hy vọng giải bóng chuyền truyền thống Ngành giáo dục Lâm Đồng lần thứ 3 sẽ thành công tốt đẹp! 

CĐGD Tỉnh Lâm Đồng

     Một số hình ảnh tại buổi Khai mạc:

 

 

 

Tin tức khác