TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÓ HIỆU QUẢ PHONG TRÀO “TRƯỜNG GIÚP TRƯỜNG” QUA HOẠT ĐỘNG BÀN GIAO NHÀ CÔNG VỤ CHO TRƯỜNG THCS NINH LOAN, HUYỆN ĐỨC TRỌNG

17.04.2024 15:13555 đã xem
Những ngày cuối tháng 4, tiếng ve rền rã gọi sắc phượng đồng loạt trổ bông, ấy là lúc dấu hiệu của mùa hè đang hiện rõ. Cũng là lúc toàn ngành giáo dục tất bật chuẩn bị cho giai đoạn về đích của năm học 2023-2024. Trong không khí đó, công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng đã thực hiện bàn giao nhà công vụ cho trường THCS Ninh Loan, huyện Đức Trọng.

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng, nhằm thiết thực góp phần cùng toàn xã hội chia sẻ những khó khăn cho đội ngũ CBGVNVvùng khó, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Sáng ngày 17/4/2024  tại trường THCS Ninh Loan, Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức bàn giao công trình “Nhà công vụ ” cho CĐCS trường THCS Ninh Loan, huyện Đức Trọng.

Tham dự buổi bàn giao công trình có ông Ngô Văn Sơn - Chủ tịch công đoàn ngành; ông Lưu Văn Lợi chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đức Trọng;  cùng các đồng chí là Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Công đoàn ngành giáo dục; đại diện lãnh đạo, đại diện công đoàn nhà trường.

Sau hơn một tháng thi công, công trình nhà công vụ gồm 2 căn với tổng diện tích 50m2 và tổng kinh phí xây dựng là 200 triệu đồng do CĐGD tỉnh Bình Dương hỗ trợ đã hoàn tành và sẵn sàng đi vào phục vụ cho đoàn viên công đoàn xa gia đình, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi bàn giao, Ông Ngô Văn Sơn đã trao Quyết định Công nhận công trình “Nhà công vụ”  cho cán bộ, giáo viên, người lao động của trường THCS Ninh Loan, huyện Đức Trọng. Đây là công trình chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), là kết quả thiết thực từ phong trào “ Trường giúp trường” của Công đoàn giáo dục Tỉnh Lâm Đồng.

Ông  Lê Văn Dương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo và công đoàn nhà trường bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến CĐGD tỉnh Lâm Đồng cũng như các đơn vị bạn đã hỗ trợ Công đoàn nhà trường hoàn thành công trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, góp phần chia sẻ với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nhà trường./.

- Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng -