CĐCS Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với cán bộ - viên chức, người lao động lần thứ 2 năm học 2023-2024

06.04.2024 10:0181 đã xem

Vừa qua (chiều 28/03/2024), CĐCS Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng với cán bộ - viên chức - người lao động tại đơn vị.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường để cán bộ - nhân viên, người lao động được phát biểu những tâm tư, thắc mắc, nguyện vọng của mình. Song song đó, đồng chí Hiệu trưởng có cơ hội được lắng nghe để tháo gỡ kịp thời những vấn đề được nêu ra. Qua đó, giúp tăng cường sự thấu hiểu, đoàn kết, hợp tác, cùng nỗ lực hướng đến thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Cô Trần Thị Oanh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường – đã chủ trì thành công hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với toàn thể cán bộ - viên chức - người lao động của nhà trường.

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc về những nội dung xoay quanh vấn đề về cơ sở vật chất, thiết bị nhà trường trong thời gian tới; kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2024-2025; các hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả dạy học, giáo dục học sinh; xây dựng đề án vị trí việc làm, chăm lo đời sống giáo viên, nhân viên, người lao động; … một cách ngắn gọn, rõ ràng, dân chủ, đi vào trọng tâm.

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với viên chức, người lao động của THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm diễn ra thành công tốt đẹp, lan tỏa tinh thần dân chủ, tích cực, trách nhiệm cao trong tập thể, góp phần xây dựng đoàn kết, nhiệt huyết, chung sức xây dựng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm ngày càng vững mạnh, ổn định.

-CĐCS Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-