Chi bộ Trường THPT Đức Trọng tham gia “ Hội thi sân khấu hóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh huyện Đức Trọng năm 2023”.

08.08.2023 07:52228 đã xem

Thực hiện Kế hoạch số 125 – KH/HU ngày 21/3/2023 của Ban thường vụ huyện ủy Đức Trọng, trong 2 ngày 02, 03 tháng 8 năm 2023, Chi bộ Trường THPT Đức Trọng tham gia “Hội thi sân khấu hóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh huyện Đức Trọng năm 2023” do Huyện ủy Đức Trọng tổ chức tại Hội trường Huyện ủy – UBND huyện Đức Trọng.

Mở đầu phần thi Tự giới thiệu trên nền nhạc kết hợp với phần giới thiệu của thầy Trần Thanh Sơn và cô Nguyễn Thụy Lan Anh cùng với bài vè của học sinh,  khái quát quá trình phát triển cùng những thành tích nổi bật của nhà trường trong 60 năm qua (1963 – 2023).

                                    Phần thi: Tự giới thiệu

Tiếp theo là phần thi Thuyết trình thầy Thân Tuấn đã trình bày Chủ đề Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển xã hội với nội dung Chi bộ Trường THPT Đức Trọng với công tác đào tạo mũi nhọn, tư vấn hướng nghiệp góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI  đã nêu bật quá trình hình thành và phát triển của Chi bộ nhà trường cùng với thành tích nổi bật trong công tác đào tạo mũi nhọn và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

                                          Phần Thi: Thuyết trình

Cuối cùng là phần thi Tiểu phẩm với tên gọi “Tất cả vì học sinh, tương lai của đất nước” đã thể hiện sự quan tâm chăm của nhà trường và phụ huynh đã chăm lo, hỗ trợ về vật chất, tinh thần đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em học tốt, đạt thành tích xuất sắc.

                                                       

 Phần Thi: Tiểu phẩm

  Tham gia Hội thi là dịp sinh hoạt chính trị thiết thực cho các Đảng viên của Chi bộ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

  Một số hình ảnh về Hội thi:

                                                                                                                                                                                    Ban biên tập Công đoàn cơ sở Trường THPT Đức Trọng

 

Tin tức khác