CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LANG BIANG - LẠC DƯƠNG GIỚI THIỆU QUẦN CHÚNG ƯU TÚ CHO CHI BỘ KẾT NẠP ĐẢNG

09.04.2024 07:55102 đã xem

Chiều ngày 05/4/2024, Chi bộ, Trường THPT Lang Biang  đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú đồng chí Trần Văn Tuấn và đồng chí Lê Văn Hà, đều là đoàn viên công đoàn Tổ Khoa học tự nhiên.

Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhận thấy cả 02 đoàn viên công đoàn đểu đủ bản lĩnh và năng lực để được đứng vào hàng ngũ của Đảng nên đã giới thiệu cho Chi bộ nhà trường cử 02 đồng chí tham gia lớp học nhận thức về Đảng. Trải qua hơn 10 tháng thử thách, đồng chí Trần Văn Tuấn và đồng chí Lê Văn Hà đã được Đảng bộ huyện Lạc Dương chuẩn y kết nạp.

14h00 chiều ngày 05/4/2024, Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2024 của chi bộ diễn ra trong không khí trang nghiêm, trịnh trọng, đúng Điều lệ Đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thành Long – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Viết Phương – Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú của trường.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Viết Phương – Phó  Bí thư Chi bộ đã lần lượt công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 02 quần  chúng ưu tú đồng chí Trần Văn Tuấn  và đồng chí Lê Văn Hà. Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên các đồng chí đảng viên mới lần lượt đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị. Đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Đặng Thành Long - Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng mong muốn 02 đồng chí Trần Văn Tuấn và Lê Văn Hà tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam .

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ trường THPT Lang Biang có 16 đảng viên, trong đó có 14 đảng viên chính thức, khẳng định vai trò quan trọng của tổ chức công đoàn trong việc bồi dưỡng và giới thiệu cho chi bộ những đoàn viên xứng đáng để bổ sung cho chi bộ nhà trường và Đảng bộ huyện lạc Dương những đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng huyện nhà.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên:

D:\CÔNG ĐOÀN\ẢNH HD\NH 2023- 2024\trao qd  Tuấn.jpg

Đồng chí Hoàng Viết Phương- Phó Bí thư Chi bộ- PHT nhà trường Trao quyết định cho đảng viên mới Trần Văn Tuấn.

D:\CÔNG ĐOÀN\ẢNH HD\NH 2023- 2024\trao qd Ha.jpg

Đồng chí Hoàng Viết Phương- Phó Bí thư Chi bộ- PHT nhà trường Trao quyết định cho đảng viên mới Lê Văn Hà.

D:\CÔNG ĐOÀN\ẢNH HD\NH 2023- 2024\đảng viên.jpg

Tập thể đảng viên và quần chúng ưu tú chụp hình lưu niệm

- CĐCS Trường THPT Lang Biang-