CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS & THPT ĐỐNG ĐA  THAM GIA HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 130 NĂM ĐÀ LẠT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

14.11.2023 16:3458 đã xem

        Thực hiện Kế hoạch số 615/KH-PGDĐT ngày 14/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đà Lạt về tổ chức Hội thi văn nghệ ngành Giáo dục thành phố Đà Lạt chào mừng kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.

          Được sự chỉ đạo của chi bộ, Công đoàn phối hợp với chính quyền nhà trường đã chủ động triển khai kế hoạch, lựa chọn tiết mục văn nghệ và thành lập đội văn nghệ gồm các đoàn viên công đoàn trong nhà trường, đội văn nghệ đã tích cực tập luyện chuẩn bị tốt cho hội thi. Chiều thứ năm ngày 9/11/2023, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng, số 01 Trần Quốc Toản, phường 10, Đà Lạt, các đoàn viên công đoàn và học sinh trường THCS & THPT Đống Đa đã tham gia Hội thi với tiết mục Hát – múa “Việt Nam ngày mới” do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Tiết mục là sự kết hợp hài hòa giữa tập thể cán bộ, giáo viên mà lực lượng nồng cốt là các đồng chí trong BCH công đoàn trường THCS & THPT Đống Đa với đội múa phụ họa của các em học sinh khối 11, 12 trong nhà trường. Bên cạnh đó, để động viên kịp thời cho đội ngũ giáo viên và các em học sinh công đoàn nhà trường đã hỗ trợ một phần kinh phí trích từ quỹ hoạt động của công đoàn nhằm góp phần vào sự thành công của tiết mục văn nghệ dự thi.

Hội thi là dịp thầy và trò nhà trường đem lời ca, tiếng hát, điệu múa -  phong trào văn nghệ của nhà trường, công đoàn nhà trường và các em học sinh đến với khán giả, nhân dân thành phố Đà Lạt đồng thời  đây cũng là món quà tinh thần thiết thực góp phần chào mừng Đà Lạt 130 năm hình thành và phát triển, mừng Đà Lạt được UNESCO công nhận là thành phố sáng tạo âm nhạc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BIỂU DIỄN CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HỘI THI

Đội văn nghệ ra mắt khán giả và chụp hình lưu niệm tại Hội thi

Tiết mục “Việt Nam ngày mới” với sự kết hợp mới mẻ giữa Giáo viên 

và học sinh

Các em học sinh thể hiện múa phụ họa trong ánh đèn lung linh

của sân khấu

 

Tiết mục khép lại với tạo hình độc đáo, hoành tráng của quý Thầy cô và các em học sinh

 

                                                   CĐCS TRƯỜNG THCS & THPT ĐỐNG ĐA

Tin tức khác