CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG KHIẾM THÍNH LÂM ĐỒNG KHƠI DẬY “ KÍ ỨC TRƯỜNG SƠN” TRONG HỘI THI CHÀO MỪNG 130 NĂM ĐÀ LẠT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

20.11.2023 14:0751 đã xem

              Thực hiện Kế hoạch số 615/KH-PGDĐT ngày 14/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đà Lạt về tổ chức Hội thi văn nghệ ngành Giáo dục thành phố Đà Lạt chào mừng kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.

              Công đoàn trường Khiếm thính Lâm Đồng đã tích cực vận động các đoàn viên công đoàn hăng say luyện tập tiết mục văn nghệ để dự thi. Với nhan đề “Kí ức Trường Sơn”- Công đoàn trường Khiếm thính Lâm Đồng muốn tái hiện lại lịch sử oai hùng một thời của dân tộc, nhắc nhớ thế hệ tương lai về sự hi sinh to lớn của các anh hùng dân tộc.

                       Tiết mục múa“Kí ức Trường Sơn”

              Sau thời gian dài luyện tập, sáng ngày 10/10/2023 tiết mục “Kí ức Trường Sơn” của công đoàn trường Khiếm thính Lâm Đồng tham dự Hội thi chào mừng 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển và vinh dự được Ban tổ chức trao giải B.  Niềm vui chiến thắng


           Nhận giải thưởng của Ban tổ chức hội thi

             Đây là nguồn động viên lớn cho cả tập thể nhà trường và công đoàn cơ sở sau một quá trình tập luyện vất vả, đặc biệt là những em học sinh khối THCS múa phụ họa trong “im lặng” và sự cổ vũ nhiệt tình từ toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

            Đến tham dự Hội thi là cơ hội cho để trường giao lưu, học hỏi các trường khác trong ngành; các đoàn viên công đoàn  và học sinh trường Khiếm thính được thử sức trên sân khấu lớn, hòa nhập với cộng đồng./.

                                                                

                                                                   -Công đoàn CS trường Khiếm thính-

Tin tức khác