CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS&THPT CHI LĂNG TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN, DÃ NGOẠI CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM - QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

02.05.2024 09:24102 đã xem
     Hòa chung trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 / 30-4-2024) và Ngày Quốc tế lao động (1-5), Công đoàn cơ sở trườngTHCS&THPT Chi Lăng tổ chức hoạt động tham quan, dã ngoại  ý nghĩa tại Lạc Dương – Lâm Đồng.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, ngày 18/4/2024 Công đoàn Trường THCS&THPT Chi Lăng đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho tập thể đoàn viên công đoàn tại Khu du lịch Vườn hoa Thạch Thảo và nông trại Đạ Nhim -  thuộc xã Đạ Nhim Huyện Lạc Dương Tỉnh Lâm Đồng. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các đoàn viên công đoàn.

A group of people posing for a photo

Chụp hình kỷ niệm tại vườn hoa Thạch Thảo

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tăng cường mối đoàn kết nội bộ trong cơ quan đơn vị,  là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và gia đình được giao lưu, gắn kết và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như giúp đỡ nhau nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của nhà trường .

A group of people fishing in the water

A child holding a net

Description automatically generatedA child holding a stick in front of a plant

Nụ cười của các con em đoàn viên công đoàn khi được trải nghiệm cùng ba mẹ

Buổi dã ngoại khiến mọi người đều thích thú và mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa, nó không chỉ giúp mọi người giảm áp lực sau những ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng mà còn giúp tập thể nhà trường hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn. Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả đoàn viên công đoàn. Qua đó cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn cơ sở trong hoạt động chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn- một trong những động lực để các đoàn viên phấn đấu hết mình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường./.

- CĐCS Trường THCS&THPT Chi Lăng-