Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, là thành viên trong hệ thống chính trị của xã hội Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam; đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động khác (sau đây gọi chung là người lao động), cùng với cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội, tham gia thanh tra , kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; tuyên truyền vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn Ngành Giáo dục đáp ứng tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/06/2021

Giao lưu VHVN-TT Công đoàn các Trường THPT trên địa bàn Di Linh chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2019)

20.11.2019 00:001279 đã xem
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), ngày 17/11/2019 tại Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công buổi giao lưu VHVN-TD-TT Công đoàn các trường THPT trên địa bàn Di Linh lần thứ VII. Đây là dịp để toàn thể CB-CC-VC tham gia các hoạt động tập thể bổ ích, lành mạnh, rèn luyện thể chất và đặc biệt tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa công đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện.

             Về dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thu Ngà – UV Ban thường vụ Công đoàn ngành cùng các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn ngành.

(Đ/c Nguyễn Thu Ngà – UV Ban thường vụ Công đoàn ngành và các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn ngành trao cờ lưu niệm cho 04 đơn vị tham gia giao lưu)

(Hình ảnh văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ)

               Buổi giao lưu diễn ra với các nội dung: thi đấu bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, giao hữu cá nhân ở nội dung cờ tướng và thực sự đã đem lại những giây phút thư giãn xua tan bộn bề của cuộc sống.

(Hình ảnh giao lưu bóng bàn nội dung đơn nam)

(Hình ảnh giao lưu bóng chuyền nữ)

(Một góc sân trường)

(Hình ảnh giao lưu bóng đá nam)

Đã thành thường lệ, mỗi lần tổ chức giao lưu là mỗi lần có thêm những em học sinh được chắp cánh ước mơ. Công đoàn các trường đã dành bốn suất học bổng trao cho các em của THPT Nguyễn Huệ. Đó là món quà ý nghĩa, là động lực tinh thần tiếp sức đến trường cho các em.

(Hình ảnh chủ tịch công đoàn các trường trao học bổng học sinh vượt khó)

Buổi giao lưu kết thúc trong niềm lưu luyến và niềm vui vì tất cả đều có giải!

Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Huệ

Tin tức khác