Giao lưu VHVN-TT Công đoàn các Trường THPT trên địa bàn Di Linh chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2019)

20.11.2019 00:00927 đã xem
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), ngày 17/11/2019 tại Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công buổi giao lưu VHVN-TD-TT Công đoàn các trường THPT trên địa bàn Di Linh lần thứ VII. Đây là dịp để toàn thể CB-CC-VC tham gia các hoạt động tập thể bổ ích, lành mạnh, rèn luyện thể chất và đặc biệt tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa công đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện.

             Về dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thu Ngà – UV Ban thường vụ Công đoàn ngành cùng các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn ngành.

(Đ/c Nguyễn Thu Ngà – UV Ban thường vụ Công đoàn ngành và các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn ngành trao cờ lưu niệm cho 04 đơn vị tham gia giao lưu)

(Hình ảnh văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ)

               Buổi giao lưu diễn ra với các nội dung: thi đấu bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, giao hữu cá nhân ở nội dung cờ tướng và thực sự đã đem lại những giây phút thư giãn xua tan bộn bề của cuộc sống.

(Hình ảnh giao lưu bóng bàn nội dung đơn nam)

(Hình ảnh giao lưu bóng chuyền nữ)

(Một góc sân trường)

(Hình ảnh giao lưu bóng đá nam)

Đã thành thường lệ, mỗi lần tổ chức giao lưu là mỗi lần có thêm những em học sinh được chắp cánh ước mơ. Công đoàn các trường đã dành bốn suất học bổng trao cho các em của THPT Nguyễn Huệ. Đó là món quà ý nghĩa, là động lực tinh thần tiếp sức đến trường cho các em.

(Hình ảnh chủ tịch công đoàn các trường trao học bổng học sinh vượt khó)

Buổi giao lưu kết thúc trong niềm lưu luyến và niềm vui vì tất cả đều có giải!

Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Huệ

Tin tức khác