LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM  NĂM HỌC 2024-2025

07.09.2024 09:1848 đã xem

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi nhân kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh nước CHXHCNVN-2/9 và ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 5/9, thầy và trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2024- 2025.

khai giang cap3 (158) (1)

Học sinh và thầy cô giáo trong lễ khai giảng năm học mới.

Mở đầu buổi lễ là chương trình chào đón 410 em học sinh lớp 10 của các anh chị khối 11, 12 và thầy cô giáo trường THPT NBK năm học 2024 - 2025.

Các tập thể khối lớp 10 và giáo viên chủ nhiệm tiến vào giữa sân trường.

Tham dự cùng thầy trò trong buổi lễ khai giảng là sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị khách quý đại diện cho Hội phụ huynh, các ban, ngành, chính quyền địa phương 5 xã vùng Loan, các Mạnh thường quân đã đồng hành trong công tác giáo dục của nhà trường trong những năm học qua.

Đại diện các Ban, ngành, cơ quan tặng hoa chúc mừng cho nhà trường  trong buổi lễ khai giảng.

Tại Lễ Khai giảng năm học mới, thầy Đoàn văn Phấn – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.

Thầy Đoàn Văn Phấn đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

Tại lễ khai giảng, thầy Bùi Văn Tiện – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường chính thức mở đầu năm học mới. Trong bài diễn văn ngắn gọn, súc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật, những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2023-2024 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học 2024-2025. Đồng thời bài diễn văn cũng khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng, năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của tập thể Sư phạm nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban ngành, chính quyền địa phương, sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh trong thời gian tới.

Thầy Bùi Văn Tiện đánh trống khai trường chính thức mở đầu năm học mới.

Nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi được tiếp bước ước mơ tới trường, hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng, hội khuyến học nhà trường, ngân hàng, chính quyền các xã đã có những suất học bổng cho các em. Bên cạnh đó chính quyền các xã, ngân hàng Agribank, ngân hàng Sacombank, hội PHHS, nhà xe Tiến Hưng, DNTN Kim Bình, căn tin Vinh Vui cũng có những lãng hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Học sinh được nhận học bổng trong lễ khai giảng

Phát huy những thành tích đã đạt được, trước thềm năm học mới bằng sự đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ giáo viên, bằng tất cả lòng nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu tu dưỡng của học sinh toàn trường, sự quan tâm của hội phụ huynh, các cơ quan, đơn vị ở địa phương, nhất định thầy và trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường, đáp ứng lòng mong mỏi tin cậy của nhân dân, của các cấp chính quyền địa phương cùng ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng.

CĐCS Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm