TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG THPT THỊ TRẤN ĐẠM RI

01.11.2022 17:57199 đã xem

         Sáng ngày 24/10/2022, tại trường THPT TT Đạm Ri, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Hạt Kiểm Lâm huyện Đạ Huoai đã phối hợp với CĐCS trường THPT Thị trấn Đạm Ri tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

        Tham dự buổi trao học bổng có sự hiện diện của quý đại biểu của Liên đoàn Lao động, Hạt Kiểm lâm huyện Đạ Huoai, lãnh đạo trường THPT TT Đạm Ri cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

        Về phía Liên đoàn Lao động huyện Đạ Huoai, có đồng chí Đặng Thị Giang – Phó Chủ tịch Liên đoàn. Về phía CĐCS Hạt Kiểm lâm huyện Đạ Huoai, có đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Bí thư chi bộ, Hạt trưởng; đồng chí Hoàng Văn Minh – Chủ tịch CĐCS; đồng chí Hồ Huy Hạnh, đồng chí Vũ Thị Thanh - Ủy viên BCH CĐCS Hạt Kiểm lâm Huyện Đạ Huoai. Về phía trường THPT TT Đạm Ri, có đồng chí Nguyễn Duy Bảo – Bí thư Chi bộ Trường, đồng chí Trần Thanh Liêm – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Anh Dũng – Chủ tịch CĐCS trường THPT TT Đạm Ri, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

        Học sinh được nhận học bổng của Hạt Kiểm lâm Huyện trong đợt này là em Ka Sương, học sinh lớp 10A6. Đây là học sinh có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn của nhà trường. Em Ka Sương mồ côi mẹ, còn hai em nhỏ đang đi học, bố làm thuê vất vả để kiếm sống và nuôi nấng ba chị em ăn học hàng ngày.

       Học bổng được trao tặng em Ka Sương bao gồm các khoản hỗ trợ tiền học phí, tiền mua sách giáo khoa, tiền đồ dùng học tập, tiền mua đồng phục, tiền xăng xe đi học hàng ngày trong toàn bộ năm học 2022 – 2023. Đây là một học bổng có ý nghĩa thiết thực, giúp gia đình em Ka Sương bớt đi một phần gánh nặng, giúp em tiếp tục được đến trường để thực hiện những ước mơ, khát vọng của mình.

     Thay mặt nhà trường, thầy Trần Thanh Liêm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CĐCS Hạt Kiểm lâm huyện Đạ Huoai vì sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT TT Đạm Ri. Cũng trong buổi trao học bổng, thầy Trần Thanh Liêm đã phát động phong trào nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường để giúp các em có cơ hội đến trường học tập, hoàn thành được những nguyện vọng, mơ ước của bản thân trong tương lai.

      Một số hình ảnh:

CĐCS THPT Đạm Ri

         

 

Tin tức khác