Trường THCS & THPT Xuân Trường tổng kết năm học 2022 - 2023

29.05.2023 09:34349 đã xem

Sáng nay, ngày 25/5/2023, Công đoàn trường THCS & THPT Xuân Trường đã phối hợp long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Đây là dịp để nhà trường báo cáo kết quả hoạt động giáo dục trong năm học vừa qua, tuyên dương những học sinh có thành tích xuất sắc, đồng thời đề ra những mục tiêu và phương hướng cho năm học mới.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện chính quyền 2 xã Xuân Trường, Trạm Hành, cùng đông đảo quý phụ huynh và hơn 1000 học sinh toàn trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và vui tươi.

Trong bài phát biểu, thầy Đỗ Xuân Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến công tác giáo dục của trường. Trong năm học qua, bằng sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Theo đó, tỷ lệ học sinh đạt khá, giỏi hơn 60%. Có 8 em đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 9 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh. Có 2 đề tài nghiên cứu khoa học đạt cấp tỉnh, và nhiều kết quả tích cực khác. Nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, phong trào thi đua và phát triển kỹ năng cho học sinh.

Hình ảnh thầy Đỗ Xuân Hùng

Tuy nhiên, nhà trường cũng còn gặp phải những khó khăn và thách thức trong công tác giáo dục như cơ sở hạ tầng đã xuống cấp, nhân sự giáo viên thay đổi hàng năm. Địa bàn rộng có nhiều em học sinh phải đi học xa. Thầy cô giáo đã kêu gọi sự quan tâm và hỗ trợ của các cấp chính quyền và quý phụ huynh để nhà trường có điều kiện hoàn thiện môi trường giáo dục cho các em.

Hình ảnh Đội Nghi thức

Tại buổi lễ, các vị khách mời đã có những phát biểu chúc mừng và gửi lời tri ân đến thầy cô giáo và học sinh của trường. Các vị khách mời cũng đã tặng hoa và biểu dương những thầy cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hình ảnh ông Phó chủ tịch xã Xuân Trường

Buổi lễ kết thúc bằng phần trao phần thưởng cho những học sinh đạt kết quả trong năm học, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Buổi lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 của trường THCS & THPT Xuân Trường là một sự kiện ý nghĩa, ghi dấu ấn trong lòng thầy và trò. Đây là nguồn động viên để nhà trường tiếp tục phấn đấu và phát triển trong năm học mới.

Một số hình ảnh văn nghệ và trao phần thưởng tại buổi lễ tổng kết