Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, là thành viên trong hệ thống chính trị của xã hội Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam; đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động khác (sau đây gọi chung là người lao động), cùng với cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội, tham gia thanh tra , kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; tuyên truyền vận động người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn Ngành Giáo dục đáp ứng tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/06/2021

TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12 NIÊN KHÓA 2021-2024

04.07.2024 20:2460 đã xem


       Chiều ngày 22/6/2024, CĐCS trường THPT Lộc Phát phối hợp với chính quyền và Đoàn thanh niên tổ chức Lễ “Tri ân và trưởng thành” cho học sinh khối 12 niên khóa 2021-2024. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể; quý thầy giáo, cô giáo; các bậc cha mẹ của học sinh và toàn thể các em học sinh khối 12 của trường. Buổi lễ đã để lại những cảm xúc sâu lắng, nghẹn ngào, lưu luyến. 

       Tại buổi lễ đặc biệt của học trò, thầy Trần Văn Lâm– Hiệu trưởng nhà trường đã trao gửi đến các em rất nhiều điều và thay mặt nhà trường cũng trao những phần quà kèm lời chúc tất cả các em chiến thắng trong hành trình thực hiện lý tưởng của mình, mà trước hết là đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Thầy Trần Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ tri ân và trưởng thành

Cô Nguyễn Vũ Thu Trang – phó hiệu trưởng nhà trường và Thầy Trần Mậu Thành gửi tặng những phần quà đến đại diện học sinh khối 12

 

       Thầy Hiệu trưởng cũng dành lời cảm ơn sâu sắc tới cha mẹ, ông bà của các em - những người đã cùng sát bên các con trong suốt những năm qua, đã ủng hộ Nhà trường cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đáp lại sự quan tâm, chỉ dạy của thầy cô dưới mái trường THPT Lộc Phát qua ba năm gắn bó, các em đã dành tặng cho người cha, người mẹ thứ hai của mình những bông hoa tươi thắm, những cái ôm rất chặt và những lời cảm ơn tự đáy lòng.

Các em đại diện học sinh khối 12 tặng hoa cho BGH nhà trường.

Các em đại diện học sinh khối 12 tặng hoa cho Quý thầy, cô trong HĐSP nhà trường.

 

Em Hoàng Kiều Mỹ Linh – học sinh lớp 12a6 phát biểu tri ân đến quý thầy cô giáo

 

       Đặc biệt, các bậc cha mẹ tham dự lễ tri ân không khỏi xúc động khi lắng nghe những chia sẻ chân thành của các con đối với mình từ em Lại Đỗ Thùy Linh- lớp 12A1. Trong tận đáy lòng em chia sẻ: “Chúng con cảm ơn cha mẹ đã sinh ra chúng con, cho con cuộc sống, nuôi dạy chúng con để chúng con có được ngày hôm nay. Chúng con rất tự hào về cha mẹ, chúng con yêu cha mẹ, biết ơn cha mẹ nhiều lắm”.

Em Lại Đỗ Thùy Linh - lớp 12A1 gửi lời tri ân đến các bậc cha mẹ học sinh

 

       Có lẽ giây phút xúc động nhất của buổi lễ là khoảng lặng khó diễn tả bằng lời khi các em học sinh tặng hoa, trao thiệp tri ân cha mẹ và thầy cô. Những giọt nước mắt đã rơi xen lẫn những tiếng cười tự hào, yêu mến. Hành trình 12 năm học phổ thông đã sắp khép lại. Các em đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng để bước vào một hành trình mới của cuộc đời. Biết bao kì vọng của gia đình, bao tin yêu của thầy cô, bao mong chờ, hi vọng ấp ủ ước mơ của các cô cậu bước vào tuổi 18. Một cái ôm yêu thương thay cho bao điều con muốn nói với cha mẹ, một khoảnh khắc  bạn bè ngồi lại bên nhau chụp chung một khung ảnh mà sao thương, sao nhớ, sao bâng khuâng quá!

Học sinh trường THPT Lộc Phát cài hoa tri ân cha mẹ

Tiết mục văn nghệ của cô và trò lớp 12A3.

       Cuối cùng là phần được các em học sinh háo hức chờ đợi nhất, đó là được mặc bộ đồng phục tốt nghiệp và chính thức công nhận hoàn thành chương trình THPT. 

       Buổi lễ tri ân đã kết thúc trong không khí thật ấm áp, thật hạnh phúc. Đây sẽ là kỉ niệm khó phai trong cuộc đời các em học sinh. Chúc các em lớp 12, niên khóa 2021 - 2024 của Nhà trường đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi sắp tới và thành công trong đường đời!

- CĐCS Trường THPT Lộc Phát -

Tin tức khác