TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2023

09.03.2023 17:33179 đã xem

“Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng phát động, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam. Hưởng ứng sự kiện này, nữ công đoàn viên là Cán bộ quản lý, Giáo viên, Nhân viên và các em nữ sinh Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã đồng loạt mặc áo dài đến trường từ ngày 01/3/2023 đến ngày 08/03/2023.

Nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Chí Thanh hưởng ứng“Tuần lễ áo dài Việt Nam”

       Áo dài là nét đẹp, là biểu tượng của nước Việt Nam. Hầu hết những người phụ nữ khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống đều cảm thấy tự tin, kiêu hãnh, tràn đầy lòng tự hào và tinh thần dân tộc mạnh mẽ.

Nữ sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh hưởng ứng“Tuần lễ áo dài Việt Nam”

Để góp phần lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023, tập thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng các em nữ sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh cùng nhau mặc những chiếc áo dài xinh xắn trong thời gian từ ngày 01/3 đến hết ngày 08/3. Qua đó, cũng nhằm tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, học sinh vẻ đẹp và ý nghĩa của tà áo dài Việt Nam. Với hình ảnh thướt tha dịu dàng của cô giáo cùng các em nữ sinh trong tà áo dài sẽ góp phần giáo dục thế hệ trẻ biết yêu quý cái đẹp và ý thức giữ gìn bản sắc dân tộc qua chiếc áo dài truyền thống của người Phụ nữ việt Nam.

Những hình ảnh đẹp trong những ngày hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

 

 

Tin tức khác